Làm việc tại hokkaido có tốt không?

12 ₫

Hokkaido là vùng lao động Việt Nam tập trung đông nhất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, số lao động hồng hương Việt Nam đông tại đây cũng không làm hầu hết người lao động yên tâm. Người lao động thường lo lắng điều kiện làm việc và môi trường sống tại Hokkaido – Nhật Bản có khó khăn không, bản thân có bắt nhịp được với cuộc sống tại đây hay không?

Môi trường làm việc tại Hokkaido thế nào?

Các công ty Nhật Bản kí kết hợp đồng lao động với người lao động Việt Nam đều là những công ty uy tín, quy mô lớn. Tại đây, người lao động được làm việc trong điều kiện thuận lợi nhất; được trang bị các đồ bảo hộ phù hợp từng ngành lao động.

Mọi quy trình sản xuất đều dựa trên nền tảng khoa học kĩ thuật hiện đại nên người lao động sẽ trau dồi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời, người lao động cũng không cảm thất vất vả hay mất sức lao động khi làm việc tại nhà máy này

Các công ty tuyển dụng tại Nhật Bản sẽ giúp đỡ người lao động tối đa về mọi vấn đề ăn ở, đi lại… để người lao động yên tâm làm việc.

Điều kiện thời tiết tại Hokkaido thế nào?

Hokkaido là vùng đất 4 mùa, có đủ Xuân, Hạ, Thu, Đông. Thời tiết mùa xuân, hạ và thu tại Hokkaido khá dễ chịu. Mùa hạ nhiệt độ cũng chỉ dao động 22-25 độ C. Tuy nhiên, mùa đông tại Hokkaido rất lạnh.

Mặc dù thời tiết màu đông rất lạnh nhưng người lao động không cần lo lắng nhé. Mùa đông ở đây chỉ kéo dài 3 tháng và không phải lúc nào thời tiết mùa đông cũng khắc nghiệt như vậy. Chưa kể, trong môi trường lao động tại Nhật Bản, mùa đông không ảnh ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Người lao động được làm việc trong nhà sưởi với nhiệt độ với hệ thống điều hòa giữ ấm để đảm bảo tiến độ công việc không bị ảnh hưởng.

=>> Tìm hiểu thêm về Bảng giá chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất năm 2018

Mua sắm, vui chơi tại Hokkaido có thuận lợi không?

Tại Hokkaido, các hoạt động mua sắm, vui chơi, du lịch đều khá tốt. Người lao động có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng tiện lợi ở bất kì đâu, với đầy đủ các đồ dùng thiết yếu.

Hokkaido cũng là địa chỉ ăn uống được rất nhiều người Việt Nam và người Nhật Bản quan tâm. Người lao động cuối tuần có thể tham quan Hokkaido và thưởng thức các món ngon tại đây như cá trứng muối, cơm nhím biển… Những đồ ăn này không quá đắt nên người lao động hoàn toàn có thể mua được. Người lao động cũng có thể đi thăm các vườn hoa rộng lớn tại Hokkaido trong khoảng tháng 6 đến tháng 9.

Hiện tại, tỉnh Hokkaido là địa chỉ làm việc của hàng nghìn lao động Việt Nam tại Nhật Bản; rất đông lao động luôn tin tưởng chọn Hokkaido làm điểm đến. Các nhóm đồng hương Việt Nam được lập ra để giúp đỡ nhau cũng là một điểm nhấn khiến Hokkaido thu hút nhiều lao động mới.

Trên đây là một số thông tin về tỉnh Hokkaido, Nhật Bản. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp người lao động yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

Xem thêm các tin tức xổ số hay tại website: https://medium.com/congtyxuatkhaulaodongnhatban

Bài viết liên quan

 • Tuyển dụng 12 Nаm làm tại Osaka Nһật Bản lương сао

  Tuyển dụng 12 Nаm làm tại Osaka Nһật Bản lương сао

  Osaka là một tỉnh thuộc quốс gia Nhật Вản. Là trung tâm kinh tế tіên tiến của đất nước mặt trờі mọc. Nền...

 • Lựa chọn đơn hàng điều dưỡng đi Nhật cần chú ý gì?

  Lựa chọn đơn hàng điều dưỡng đi Nhật cần chú ý gì?

  Theo kết quả khảo sát mục đích sang Nhật của người lao động khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật....

 • Cần tuyển lao động đi Nhật Вản làm việc lương 30 trіệu

  Cần tuyển lao động đi Nhật Вản làm việc lương 30 trіệu

         Ishikawa là một tỉnh thuộc vùng Chubu – Nһật Bản. Thủ рһủ là thành рһố Kanazawa. Ishikawa đượс nhiều người...