Lợi ích của quả amla mang lại cho sức khỏe

Amla hay ‘Gooseberry Ấn Độ’ thuộc loại thực phẩm lành mạnh nhất! Đó là vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Trái cây này chủ yếu chín vào mùa thu ở những vùng đồi của tiểu lục địa Ấn Độ. Amla thường được sử dụng chua benh viem am dao để điều trị một số bệnh như đã đề cập ở Ayurveda. Amla rất linh hoạt và được yêu thích trong số những người có ý thức về sức khoẻ. Không có nhiều ado, chúng ta hãy tận hưởng những lợi ích của amla:

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Amla giúp quản lý bệnh tiểu đường. Amla rất giàu crom giúp điều chỉnh sự trao đổi chất carbohydrate do cơ thể đáp ứng được insulin nhiều hơn. Amla cũng giàu vitamin C. Hàm lượng vitamin C kích thích chức năng hoạt động của tuyến tụy làm giảm mức albumin trong máu và điều chỉnh lượng đường trong máu.

Tóc Y tế

Thiếu vitamin C thường dẫn đến rụng tóc và làm mỏng tóc. Amla giàu chất vitamin C và kết quả là nó có lợi cho sự phát triển của tóc. Amla có thể ngăn ngừa lông non, lông cừu và thô ráp. Bạn có thể có amla nội bộ hoặc áp dụng giảm chi phi chua viem am dao bên ngoài cho tóc khỏe mạnh. Ăn tươi hoặc khô amla hoặc murabba hàng ngày hoặc áp dụng amla dán trên da đầu và tóc như mặt nạ tóc.

CHỐNG LÃO HÓA

Amla có nồng độ cao các chất chống oxy hoá. Kết quả là, nó làm giảm lượng các gốc tự do trong cơ thể. Bằng cách giảm các gốc tự do trong cơ thể, có thể ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa như đốm tuổi, màu sắc và nếp nhăn. Thêm amla trong chế độ ăn uống thông thường của bạn hoặc dán hỗn hợp với gel lô hội hoặc nghệ trên mặt.

TRÁI TIM KHỎE MẠNH

Amla có nhiều chất sắt. Kết quả là nó giúp sản sinh ra các tế bào hồng cầu mới và giữ cho động mạch sạch. Amla cũng giúp làm giảm huyết áp. Kết quả là, tiêu thụ thường xuyên amla có thể cung cấp bảo vệ đáng kể chống lại xơ vữa động mạch và bệnh động mạch vành. Nếu bạn không muốn thêm amla vào bữa ăn, bạn có thể thêm 1 thìa bột amla vào ly nước ấm và tiêu thụ nó vào buổi sáng.

Tăng cường kỹ thuật

Amla có khả năng tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Vì nó làm tăng sự hấp thụ protein, nó lại xúc tác tốc độ trao đổi chất.Tăng sự trao đổi chất và giảm cân đi đôi với nhau, do đó việc tiêu hao amla cũng dẫn đến sự nặng nề.

RICH IN KHOÁNG SẢN

Amla có hàm lượng khoáng chất thiết yếu. Nó chứa một số khoáng chất như crom, kẽm và đồng. 3 khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể hoạt động bình thường. Những khoáng chất này có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách giữ mức cholesterol trong kiểm tra.

Mắt Y Tế

Amla là điều cần thiết để duy trì mắt trong điều kiện hàng đầu. Nó giúp cải thiện thị lực và ngăn ngừa đục thủy tinh thể và các kiểu tóc nam đẹp, bệnh nhiễm trùng mắt khác. Nó giàu carotene giúp giữ thị lực sắc nét và giúp điều kiện liên quan đến thị giác. Amla cũng giàu vitamin A làm giảm sự thoái hóa của macular, mù mắt ban đêm và tăng cường thị lực của bạn.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Khóa học nấu ăn các món Hàn Quốc chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang

  Khóa học nấu ăn các món Hàn Quốc chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang

  ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU ĂN CÁC MÓN HÀN QUỐC CHUYÊN NGHIỆP Khóa dạy nấu các món Hàn Quốc được khai giảng tại Hà Nội,...

 • Học giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn – Hàn ngữ

  Học giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn – Hàn ngữ

  Bạn đã giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn chưa? Sẽ thật là tốt và hữu ích khi có thể nói về bản...

 • mua tổ yến thô

  mua tổ yến thô

  Tổ yến thô Phan Gia Bạn đang muốn chọn mua tổ yến, mua tổ yến thô chất lượng cao, những mẫu tổ yến...