Lợi ích dinh dưỡng của 3 loại nội tạng

Tiêu thụ nội tạng một cách thường xuyên có thể mang tới lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Theo trang Naturalnews, sau đây là các loại nội tạng giàu dinh dưỡng nhất bạn có khả năng bổ sung vào chế độ ăn của mình để nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hôm nay đa khoa đại đông sẽ chia sẽ cho bạn một vài thông tin về vấn đề này nhé.

Ngac nhien voi loi ich dinh duong cua 3 loai noi tang

Lưỡi

Lưỡi có chứa tỷ lệ calo cao từ chất béo. Hầu hết một số dòng lưỡi chứa khoảng 70% axit béo. Lưỡi không chỉ cung cấp lượng axit béo cần thiết mà còn là món ăn dễ dàng để chuẩn bị và có khả năng được sử dụng trong rất nhiều công thức nấu ăn không giống nhau và cũng được khá nhiều người yêu thích.

Tim

Đây là một nguồn tuyệt vời của chất sắt, kẽm, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, axit folic cũng như B12. Bên ngoài ra, tim đặc biệt phong phú về CoQ10, khá quan trọng đối với sản xuất ty thể và năng lượng. Hầu hết mọi người có căn bệnh mãn tính là do thiếu CoQ10 và mắc tổn thương ty thể. Tim là nguồn thực phẩm tốt nhất có chứa CoQ10. Tim không phải rất nhiều chất béo và khá nạc nên có khả năng chế biến thành nhiều món ăn hấp đưa.

Gan

Gan có lẽ là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên hành tinh. Gan khá giàu retinol. 100G gan bò được ước tính chứa khoảng hơn 26.973 IU vitamin A, gan gà chứa khoảng hơn 15.306 IU.

Dầu gan cá quá giàu retinol, ăn gan 2 tuần/ lần có khả năng cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tối ưu. Gan cũng chứa khá nhiều folate, choline và B12 là những chất dinh dưỡng quan trọng đối với các chức năng chính trong cơ thể.

Bạn hãy truy cập phòng khám đa khoa đại đông để bổ sung rất nhiều hơn những thông tin hữu ích

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn cách làm bánh bao thơm ngon tuyệt vời 01 ₫

  Hướng dẫn cách làm bánh bao thơm ngon tuyệt vời

  Chẳng những được xem là thức ăn vặt cuốn hút được đông người ưa chuộng, bánh bao còn có khả năng dùng bất...

 • Cách tăng cân bằng các món ăn thơm ngon của trứng gà 100000 ₫

  Cách tăng cân bằng các món ăn thơm ngon của trứng gà

  Trứng gà là 1 trong những sản phẩm hoàn hảo của tự nhiên, giúp ích rất nhiều cho người cần tăng cân. Đó...

 • Cách tăng cân bằng chuối trong 7 ngày cực dễ bạn đã thử chưa? 1 Triệu 300K ₫

  Cách tăng cân bằng chuối trong 7 ngày cực dễ bạn đã thử chưa?

  Bạn đang tìm cách tăng cân bằng chuối đúng không nào? Bạn chưa biết làm sao để cải thiện cân nặng nhanh chóng?...