do bạn nên mua nhà mặt phố quận Hà Đông

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà vừa để ở vừa có thể cho thuê vừa có thể bán hàng lại thuận tiện cho việc đi lại. Với đa chức năng như vậy thì chỉ có nhà phố mặt tiền đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mua nhà mặt phố Quận Hà Đông là sự lựa chọn của nhiều người, lý do tại sao như vậy? Bài viết này kienthucxaydung.info sẽ giải đáp giúp bạn!
 
Thứ nhất, Mua nhà mặt phố quận Hà Đông thuận tiện cho việc đi lại
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” một trong những yếu tố mà nhà mặt phố có thể đáp ứng được sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển. Quận Hà Đông với mật độ dân số khá đông, các tuyến được đang được đầu tư mở rộng giúp cư dân sống tại đây thuận tiện trong việc di chuyển.
 
Không những thuận tiện cho việc di chuyển mà việc mua bán sinh hoạt hằng ngày cũng tiện lợi với các khu chợ, siêu thị, hàng quán, trường học,… bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm, mua sắm.
 
Thứ hai, Mua bán nhà mặt phố quận Hà Đông có khả năng sinh lời cao
Các nhà đầu tư bất động sản thường đầu tư mua nhà mặt phố Hà Đông rồi bán lại hoặc cho thuê làm cửa hàng, shop bán quần áo, quán cà phê, cửa hàng ăn,…Bởi Hà Đông có dân cư khá đông, khá sầm uất nên những nhu cầu này được là rất cần thiết. So với việc đầu tư vào các căn hộ chung cư, căn hộ trong hẻm đều không thuận tiện trong việc cho thuê làm cửa hàng và cũng không được giá như nhà mặt phố.
 
Thứ ba, cho thuê nhà mặt phố quận Hà Đông được giá cao
Bởi nằm ở mặt phố nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán nên chủ nhà có thể lựa chọn nhiều hình thức như: cho thuê mặt tiền bán hàng, cho thuê từng tầng,…. Bởi nhiều người muốn thuê căn hộ gần mặt phố để thuận tiện cho việc buôn bán nên chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh cho thuê hoặc bán nên lợi nhuận tốt hơn.
 
Thứ tư, Mua bán nhà mặt phố quận Hà Đông có tính thanh khoản cao
Nhà mặt phố được coi là sản phẩm bất động sản có tính ổn định nhất. Bởi mặt hàng này theo thời gian sẽ trở nên khan hiếm nên sẽ chống được trượt giá và lạm phát. Hơn nữa một đặc thù của nhà mặt phố ở Việt Nam là luôn hình thành xung quanh nhưng khu dân cư sống sầm uất nhất. Đây là lý do lý giải giá trị tài sản được tích lũy dần theo năm tháng theo quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.
 
Thứ năm, Bán nhà mặt phố quận Hà Đông sẽ khan hiếm theo thời gian
Nhà mặt phố quận Hà Đông không chỉ là sản phẩm có tính ổn định cao mà theo thời gian nó trở thành mặt hàng càng hiếm và càng quý giá. Tốc độ đô thị hóa của quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung ngày càng mạnh mẽ, các tòa nhà chọc trời mọc lên càng nhiều lấn áp các nhà thấp tầng và chính điều này khiến nhà mặt phố không tăng số lượng nhưng nhu cầu lại tăng dẫn đến việc khan hiếm. Với các giá chủ và nhà đầu tư sở hữu sản phẩm này sẽ nắm giữ một tài sản độc nhất vô nhị.
 
“Nhà mặt phố, bố làm to” đây là câu nói của ông bà ta từ xưa và cũng là mong ước cuộc sống của nhiều người Việt. Sở hữu nhà mặt tiện quận Hà Đông chỉ giúp bạn thuận tiện trong giao thông đi làm, làm ăn buôn bán mà còn thể hiện sự đẳng cấp, bản lĩnh và sự giàu có. Đây cũng là cách bạn đầu tư, tích lũy an toàn của người Việt. Với những thông tin tổng hợp trên đây, tôi tin rằng nó giúp ích cho bạn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất!
 
Nguồn tin tức  bất động sản : https://kienthucxaydung.info/tat-tan-tat-ly-ban-nen-mua-nha-mat-pho-quan-ha-dong/

Bài viết liên quan

 • Kiến trúc Hy Lạp tại dự án Vinhomes Riverside nằm ở đâu ?

  Kiến trúc Hy Lạp tại dự án Vinhomes Riverside nằm ở đâu ?

  Nếu bạn đã phải lòng với những căn biệt thự mang kiến trúc Hy Lạp nhưng lại yêu cảnh sắc không gian xanh...

 • Vinhomes The Harmory khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội!

  Vinhomes The Harmory khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội!

  Vinhomes The Harmory được đánh giá là đặc khu sinh thái đáng sống nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trong năm 2017, đây...

 • Hồ điều hòa – Điểm nhấn hoàn hảo của The Harmony Vinhomes

  Hồ điều hòa – Điểm nhấn hoàn hảo của The Harmony Vinhomes

  The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ hội tụ đủ các phong các kiến trúc độc đáo trên thế giới như Pháp, Hy Lạp, Ý,...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest