do hình thành chảy máu âm đạo

100000 ₫

Chảy máu kinh nguyệt nhiều: vài biểu hiện và chữa trị

Rối loạn kinh nguyệt (được gọi là menorrhagia của ́một vài bác sĩ chăm sóc sức khoẻ) được định nghĩa là ngâm 1 miếng đệm và / hoặc tampon mỗi giờ hoặc ít vượt mức trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Đối với cao nữ giới , xuất huyết nghiêm trọng là 1 trở ngại nặng cho lối sống của họ. Đã bao giờ bạn cần sắp xếp lại 1 hoạt động trong chừng khoản thời gian kinh nguyệt của bạn ? Sau đấy , bạn biết số điện thoại có thể đánh mất . Bạn có khả năng không biết rằng chảy máu vô cùng lớn có khả năng được quá nhiều vượt qua 1 buster lịch trình. Việc chảy máu nguy hại cũng có nguy cơ gây thiếu máu thiếu sắt, mối đe dọa hay gặp đặc biệt về sức khoẻ liên quan đến xuất huyết. Trong khi hầu hết vài ví như thiếu máu được chữa bệnh bằng chất bổ sung sắt uống, đôi lúc việc chảy máu vô cùng nhiều tới mức toàn bộ máu của người phái đẹp giảm, gây hụt hơi, khó chịu trầm trọng và tim đập nhanh nên bắt buộc nằm viện

>>>> Có thể bạn quan tâm: Chảy máu đen ở vùng kín

Cân nhắc trị bệnh

Tùy chọn lối sống

có 1 số lựa chọn mà bạn có nguy cơ muốn làm giảm chảy máu kinh nguyệt. Bao gồm các:

Công viên nước. Đặt 1 túi nước đá vào bụng của bạn trong 20 phút 1 lần, vài lần 1 ngày lúc xuất huyết nhất nặng nề.

Vitamin. Thử chất bổ sung vitamin C để giúp bản thân hấp thụ sắt và có khả năng tăng cường mạch máu.

Bàn là. Một số nghiên cứu cho thấy nồng độ sắt thấp có khả năng khiến cho tăng chảy máu kinh nguyệt và bổ sung khoáng chất có khả năng sinh nên giảm chảy máu kinh nguyệt.

Luôn xét nghiệm với bs chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào – bao gồm cả việc dùng ́một vài liệu pháp thảo dược và vài chất bổ sung dinh dưỡng – để quản lý một số cơ sở sức khoẻ hay thông qua những vấn đề sức khoẻ và sức khoẻ.

>>>> Có Thể bạn quan tâm : Tư vấn sức khỏe phụ khoa

Tùy chọn y tế

Hầu hết những b.sĩ chăm sóc s.khỏe sẽ đề nghị 1 phác đồ trị liệu y tế trước lúc chuyển sang ́một vài khuyến cáo khác xâm lấn vượt mức ví như bạn nhiễm chảy máu kinh nguyệt vô cùng lớn và buộc phải được giảm bớt. Vài lựa chọn sau đây là vài liệu pháp y khoa mà chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn có nguy cơ thảo luận với bạn, tùy thuộc vào lịch sử sức khoẻ cá nhân của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid: vài loại thuốc này, bao gồm naproxen (Aleve), ibuprofen (Motrin), và NSAIDs diclofenac (Cataflam) hay mefenamic acid (Ponstel), làm việc bằng cách giảm các chất prostaglandin, vài chất kích thích tố kích thích tố máu gây cho tắc nghẽn máu. Các nghiên cứu cho thấy họ có nguy cơ khiến cho giảm lưu số lượng máu trung bình từ 25 đến 35 phần trăm.

Ra máu bất thường sau kỳ kinh

Thuốc ngừa thai uống. Thuốc tránh thai uống có khả năng khiến giảm chảy máu kinh nguyệt đến 60% bằng cách khống chế rụng trứng và khiến mỏng đi nội mạc tử cung. 1 Nghiên cứu so sánh chúng với NSAIDs mefenamic acid, naproxen và danazol và thấy cả bốn đều làm việc hữu hiệu trong việc khiến cho giảm chảy máu. Thuốc kết hợp estrogen-progesterone Natazia là thuốc ngừa thai đầu tiên được FDA chấp thuận đặc biệt để chữa trị xuất huyết lớn k gây cho vì 1 tình trạng của tử cung. Nó có nguy cơ giúp khiến giảm chảy máu ở ́một vài phái yếu chọn sử dụng thuốc ngừa thai để tránh thai và một số người k chứa các nguyên cớ nguy cơ làm việc kiểm soát đẻ sản bằng hormone sử dụng ko được chú ý.

Progestin là thuốc được kê toa đặc biệt để điều trị xuất huyết, với ́một vài nghiên cứu cho biết nó có nguy cơ khiến cho giảm lượng máu lên đến 15%. Progestins khiến cho việc bằng cách làm giảm tác dụng của estrogen trong cơ thể, làm nên rất chậm sự vững mạnh của niêm mạc tử cung. Nhưng ́một vài phản ứng phụ, bao gồm tăng cân, nhức đầu, sưng và trầm cảm dẫn quá nhiều phụ nữ bỏ thuốc lá bằng cách sử dụng phương án này.

các chất chủ vận hormon phóng thích Gonadotropin (các chất chủ vận GnRH). ́Một vài loại thuốc này chỉ được sử dụng trên cơ sở ngắn hạn tại giá thành cao và vài phản ứng phụ lớn . Về quan trọng, họ tạm thời gửi 1 người phụ nữ vào quá trình mãn kinh, hoàn thành với một số tia chớp nóng. Nhưng , chúng vô cùng hiệu quả trong việc sinh ra giảm lưu lượng máu kinh nguyệt. Thế nhưng qua chúng cản trở hoạt động của estrogen trong bản thân , việc sử dụng lâu dài có thể làm nên chứng loãng xương.

 

Bào chí nói về Chúng tôi : https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-co-tot-khong-897222.html

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Địa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 , TPHCM

Giờ làm việc : 08h00 – 20h00 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

 

Bài viết liên quan

 • Ý nghĩa thực sự trong giấc mơ thấy mình đi thi 012345 ₫

  Ý nghĩa thực sự trong giấc mơ thấy mình đi thi

  link no

 • Tư vấn về phương pháp chữa bệnh lậu 10 ₫

  Tư vấn về phương pháp chữa bệnh lậu

  Bệnh lậu được xếp vào một trong các bệnh lý x.hội điển hình Hiện nay, và càng ngày càng gia nâng cao một...

 • Cuộc tìm kiếm lăng mộ bí ẩn của vua Quang Trung 50000 ₫

  Cuộc tìm kiếm lăng mộ bí ẩn của vua Quang Trung

  Thi hài thật của vua Quang Trung hiện đang được an nghỉ tại đâu. Lăng mộ của vua Quang Trung chính xác là...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest