Máy chà sàn karva

 

Máy chà sàn KARVA

Model: KVG17E
– Điện áp: 220 V
– Công suất: hai.5HP
– Tốc độ: 175 vòng/phút
– tuyến phố kính: 450mm
– Cân nặng: 90Kg
– Dây điện: 15m
– mang thiết kê mâm dán, sở hữu thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng
– Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai

Máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Đặc điểm nổi bật:

sở hữu độ nặng 90kg tiêu dùng để phục hồi sàn đá, lấy lại bề mặt ban sơ trước khi đánh bóng.

thích hợp cho việc xữ lý sàn đá granite, Marble, sàn bê tông.

Đánh bóng sàn đá granite, Marble, sàn bê tông.

với kiểu dáng mâm dán với thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng

Xem thêm sản phẩm máy đánh bóng sàn đá khác:

Máy đánh bóng đá viper DR 1500H

Máy đánh bóng sàn đá, máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Máy chà sàn tạ KARVA

Máy đánh bóng đá cầm tay COMBI 5

Bước 1:

Đặt biển báo

Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.
Máy hút bụi
Hóa chất

Bước 2:

Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.
Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo tuyến phố ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Cái keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá

Bước 3:

tiêu dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp mang máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ giận dữ có đá và keo epoxy sở hữu trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng 1 lớp gương.
Bước 4:

sử dụng hóa chất không thấm nước để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp nâng cao cường tuổi thọ.

Bước 5:

dùng hóa chất để trung hóa và lau chùi phần lớn những hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong công đoạn đánh bóng.

Đại Hoàng Cường

 

Sàn đá Marble lúc đưa vào sử dụng sau một thời kì đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát vận động, do tác động của các chất axit từ dấm, chanh, thực phẩm hoặc những hóa chất vệ sinh… Khiến mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn sở hữu của đá. Thường nhật sàn đá Marble sau vài năm dùng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Bởi vậy biện pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ – Đánh bóng sàn đá để khiến đá bóng sáng trở lại.

– Sàn đá dùng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ … Việc đánh bóng ko mang lại kết quả như mong muốn.

– Sau khi lắp đá giữa hai viên đá với viên cao viên tốt => chúng ta phải đẽo gọt để chúng bằng phẳng sở hữu nhau.

– Mặt sàn bị trầy xướt

– Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng ko mang lại kết quả cao.

Kinh nghiệm đánh bóng khôi phục sàn đá

Trong vun đắp công nghiệp ngày nay đang càng mang phổ biến kiếm tìm các phương pháp thông minh để hài hòa đá bỗng nhiên lắp đặt vào sàn nhà của bạn. Nó là một mẫu vật liệu cao cấp, phản chiếu tính cách thức độc đáo, độ bền và biểu đạt sở thích riêng của gia chủ. Đá phổ biến trong màu sắc, kết cấu và mô phỏng hầu hết đều rất riêng biệt.

Tại Việt Nam các công nghệ để làm cho sạch và phục hồi sàn đá ngày càng được cải tiến khoa học đánh bóng đá theo lịch sử và nó là luôn đổi thay công thức trật tự đánh bóng đá nhằm giảm giá tiền và thời kì thi công. Sau lúc lắp đặt Sàn đá sẽ bị ố mờ và xuống cấp nếu như ko mang giải pháp duy trì độ bóng và bảo dưỡng đá hợp lý. Nay Cty HTX đưa ra trật tự làm cho sạch đánh bóng đá và khôi phục sàn đá bị ố mờ bằng máy đánh bóng đá chuyên dụng cùng các chuyên gia đầu lĩnh vực đánh bóng sàn đá sẽ san sớt cho bạn cách giữ và khiến nâng cao độ bóng sàn đá nhà bạn.

Kinh nghiệm 1

dò xét sàn đá, nhận diện thuộc mẫu đá nào Marble, hoa cương, đá nhân tạo, bất chợt, granite…Đưa ra quy trình dùng máy đánh bóng đá phối hợp có hóa chất xử lý đá chuyên dụng nhất. Việc dùng những sản phẩm hóa chất không chính xác kiên cố sẽ dẫn tới hậu quả sàn đá sàn gạch lát nhà bị hư hỏng. Thứ tự đánh bóng không hợp lý làm cho sàn không bóng mà còn trở nên mờ thêm.

Kinh nghiệm 2

Chọn máy đánh bóng đá phù hợp, máy nhỏ dùng gia đình máy đánh bóng đá công nghiệp phục vụ nhà hàng khách sạn.. Để đạt hiệu quả sàn đá mang độ bóng cao nhất. HTX sẽ tương trợ bạn chọn mẫu máy phù hợp cho thời kỳ đánh bóng sàn.

Kinh nghiệm 3

bắt đầu thực hiện công việc đánh bóng đá. Chọn lá số mài theo từng cấp để gắn vào máy, thời kỳ mài sàn đá diễn ra luân phiên liên tục và được lặp lại sau bước thay đổi lá số mài từ rẻ lên cao 50#..3000#. Bạn càng tăng thời kì mài ở các cấp số cao sẽ tạo tiện lợi cho việc phủ bóng hóa chất lên sàn được nhanh đạt độ bóng hơn. Bước này nhân viên HTX sẽ chỉ dẫn cho bạn thật kỹ thao tác dùng và điều khiển máy đánh bóng sàn đá thế nào hiệu quả nhất. Sau khi hoàn tất sàn đá sở hữu thể giúp bảo vệ sàn từ những nguyên tố ăn mòn như hóa chất, dầu và muối, bụi bẩn được vệ sinh cũng dễ dàng.

Kinh nghiệm 4

giai đoạn này chính yếu hội tụ vào việc bảo dưỡng sàn. Với thể thực hiện bảo dưỡng 2 lần/1tuần hoặc 3lần/1tuần, đối sở hữu các nơi như trọng điểm thương mại, nhà khách, nơi tập hợp đông người thì với thể 5 lần/ tuần kết hợp sở hữu máy đánh bóng đá tốc độ cao và hóa chất bảo dưỡng sàn rẻ nhất. Độ bóng bền của đá biểu hiện rõ nhất ở bước này. Sàn nhà của bạn sẽ nổi trội, phản ảnh sở thích và cá tính của bạn.

Kinh nghiệm 5

Sau lúc đánh bóng và tiêu dùng thứ tự tiêu dùng máy đánh bóng đá cần xem rõ lại màu sắc đá, độ sâu của các vết trầy xước hằng ngày đưa ra sự đổi thay kịp thời và hợp lý cho việc bảo dưỡng ở những lần sau.

Sự phối hợp của các cách phải chăng nhất tạo điều kiện cho bạn đơn thuần hóa sự phức tạp của đánh bóng sàn đá sử dụng máy và nâng cao kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn làm giảm giá bán bảo trì và cạnh tranh và mang một giải pháp thật sự hiệu quả!

Mọi chi tiết xin vui lòng địa chỉ : http://daihoangcuong.com/

Bài viết liên quan

 • Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường 700000 ₫

  Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

  Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường   Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế...

 • Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường 700000 ₫

  Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

  Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường   Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế...

 • Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường 700000 ₫

  Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

  Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường   Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế...