Máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp

1 ₫

Máy chà sàn công nghiệp, Máy chà sàn nhà xưởng sử dụng để chà sàn nhà xưởng, nhà máy, đánh bóng sàn đá granite, đánh bóng sàn đá Marble, sàn vinyl…thích hợp cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, nhà hàng tiệc cưới, bệnh viện, các nhà máy, nhà xưởng.

Máy chà sàn cũng như máy hút bụi là 1 trong các mẫu máy vệ sinh được dùng rộng rãi trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy – nhà xưởng.

những dòng máy thông dụng này thường sử dụng nguồn điện trực tiếp với tác dụng chà rửa sàn, lau sàn, tiết kiệm nhân lực, hiệu quả khiến việc cao. Tạo nên 1 môi trường trong sạch. Đây là nhu cầu cần thiết của các công ty, nhà máy.

điểm cộng máy chà sàn công nghiệp

 • Máy chà sàn công nghiệp là dòng máy tốc độ tốt được kiểu dáng cho áp dụng vệ sinh vết bẩn vừa và nặng.
 • có bề ngoài giỏi giá cả quyến rũ và chất lượng thấp.
 • dùng thuần tuý
 • Chức năng: chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn đá – bê tông – sàn gỗ, đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
 • phù hợp vệ sinh hàng ngày trong nhà hàng, trường học, trọng điểm mua tậu, trọng tâm triển lãm, cũng như các trường học, văn phòng công ty…
 • Đây là dòng máy chất lượng cao, tiếng ồn thấp.
 • Bánh xe phía sau to tạo điều kiện giao thông, tạo sự thăng bằng thấp cho máy.
 • cung cấp và bảo hành chính hãng.
 • Sản phẩm được kiểu dáng mới, tránh tối đa độ rung của máy lúc hoạt động – Giúp người vận hành được lâu hơn trong thời kỳ khiến việc.

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà rửu sàn Cafe Shop

Máy lau sàn, chà sàn Viper

chỉ dẫn tiêu dùng máy chà sàn

Luôn giữ gìn và bảo quản các vật dụng điện trong thời kỳ tiêu dùng. Để đảm bảo máy hoạt động phải chăng phải bảo trì định kỳ. Không thực hành việc bảo trì cộng sở hữu việc thay thế các phòng ban ko đúng tiêu chuẩn sẽ khiến máy ko an toàn lúc tiêu dùng, lúc chậm triển khai nhà sản xuất (nhà phân phối) sẽ không chịu phận sự về sự cố này.
lúc thay thế phụ kiện phải ghi rõ mã số, số seri ở trên máy.
Chú ý:
vật dụng này được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và hoạt động theo các quy định an toàn hiện hành. Lúc bằng máy luôn tuân theo các hướng dẫn cần yếu để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chẳng hạn lúc đang chà sàn hoặc đánh bóng phải sở hữu giày không trượt. Khi chà rửa sàn văng đa dạng cát, đất phải có đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang…
Máy được ngoại hình để sử dụng với bàn chải và pad của nhà cung cấp. Dùng phụ tùng của hãng khác sẽ tác động tới độ bền và hiệu quả làm cho việc của máy. Nên dùng những dòng bàn chải chà sàn đúng theo mục đích tiêu dùng của máy.

Trong công đoạn sử dụng nếu như thấy máy chà sàn mang bất cứ trục trẹo gì xin vui lòng tắt máy ngay, rút giây điện ra và trợ thì ngưng bằng máy. Trước khi địa chỉ sở hữu đại lý bán hàng hãy kiểm tra những lỗi sau xem mang phải là căn do gây ra các sự cố trên.

tình trạng

NÊN rà soát nguồn gốc & phương pháp giải quyết
Động cơ ko hoạt động 1. Phích cắm điện Phích cắm không đúng, ko xúc tiếp điện nên chỉnh lại phích cắm và ổ cắm.
2. Cầu chì rà soát cầu chì, nếu bị đứt thì thay mới.
3. Phòng ban cảm nhiệt

Máy chà sàn.

lúc nguồn điện ko ổn định hoặc máy hoạt động liên tục qúa thời gian cho phép sẽ tự động tắt. Máy sẽ hoạt động trở lại sau 15’, bộ phận cảm ứng này được đặt trong máy.

hiện giờ chúng tôi đang có phổ biến dòng sản phẩm May cha san, Máy chà sàn công nghiệp để quý người dùng chọn lọc. Hành Tinh Xanh là nhà du nhập trực tiếp của sản phẩm Máy chà sàn công nghiệp nên giá của thuộc diện giá phải chăng nhất thị phần tại Việt Nam hiện tại.

Phụ kiện thay thế Máy chà sàn công nghiệpMáy chà sàn nhà xưởng luôn có sẵn.

 

Bài viết liên quan

 • Nét đẹp của mái hiên che di động quận 12, TPHCM

  Nét đẹp của mái hiên che di động quận 12, TPHCM

  Thay bạt, làm vải bạt, thi công lắp đặt mái thả che nắng ban công, mái xếp lượn sóng, vòm, mai hien di dong...

 • Quạt hút công nghiệp giá rẻ 3 Triệu 400K ₫

  Quạt hút công nghiệp giá rẻ

  Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mặt hàng quạt hút công nghiệp đa dạng nhưng để chọn cho mk một dòng...

 • Mẫu mái hiên che di động quận 1, Phú Nhuận sang trọng

  Mẫu mái hiên che di động quận 1, Phú Nhuận sang trọng

  Sản phẩm bạt mai hien di dong quan Phu Nhuan, quận 1, TPHCM Minh Hùng giữ sự thoáng mát cho không gian nhà bạnBạt...