hình cho thuê văn phòng 0m2 là như thế nào? 3 Lợi ích lúc thuê Cho thuê văn phòng ảo Hanoi Office

500000 ₫

Hiện giờ, văn phòng ảo là một trong nhiều xu thế mới mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tránh chi phí cho hoạt động kinh doanh. Vậy Dịch vụ văn phòng 0m2 là gì? Rộng rãi người chưa thực sự hiểu rõ ràng về khái niệm này cũng như ích lợi mà sản phẩm văn phòng này mang lại.

Cho thuê địa chỉ văn phòng là gì?

Tên gọi khác của Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là văn phòng 0 mhai hay tên tiếng Anh “Virtual Office”. Mô hình cho thuê văn phòng ảo cho phép tổ chức đăng ký làm liên hệ buôn bán, thành lập đơn vị, làm văn phòng đại diện, văn phòng thương lượng,…

Loại dịch vụ này khởi đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2016 và ngày một phát triển mau chóng trong những năm gần đây. Một Dịch vụ văn phòng 0m2 có khả năng tiết kiệm số tiền bỏ ra đáng đề cập và linh hoạt hơn, rộng rãi so với không gian truyền thống.

Ích lợi của 1 Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Dựa vào thực tiễn, phần lớn đơn vị, cá nhân, công ty thường không mang vốn lưu động để chi trả cho một văn phòng chuyên nghiệp. Họ chỉ cần một ko gian văn phòng đích thực cho các buổi hội thảo hoặc cuộc thuyết trình. Bên cạnh đó, để duy trì sự “tồn tại” của công ty, đơn vị vẫn thuê văn phòng mặc dầu nguồn chi phí để chi trả cho việc thuê văn phòng và nhân viên là hơi cao.

Nói theo một cách khác, Cho thuê văn phòng ảo là sự thay thế lý tưởng cho không gian chuyên nghiệp. Thiết lập văn phòng ảo cho phép chủ doanh nghiệp và hàng ngũ viên chức rất có thể việc tại bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào bằng việc dùng công nghệ như: laptop, điện thoại di động,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng 0m2 nhưng mọi ích lợi mà nó mang lại chẳng hề “ảo”. Ko gian Dịch vụ cho thuê văn phòng 0m2 có hồ hết các ích lợi của một văn phòng thông thường: wifi, internet, điện thoại bàn, phòng họp và thậm chí là đội ngũ viên chức. Sự khác biệt với văn phòng chuyên dụng là bạn sẽ được thuê văn phòng có phần lớn ích lợi với mức giá phù hợp từ dịch vụ nhà sản xuất văn phòng ảo. Sở hữu giá rẻ hơn, bạn có khả năng tiêu dùng ko gian văn phòng trong 1 thời gian cho phép: hàng ngày, hàng tuần hoặc một – 2 giờ/ngày.

Hanoi Office cung ứng nhà cung cấp cho thuê văn phòng ảo làm địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch,… lợi ích mà bạn có khả năng được lợi lúc dùng dịch vụ của Hanoi Office, bao gồm:

 • Tiết kiệm ngân sách và chi phí: có một không gian Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Hanoi Office chịu bổn phận về phần lớn những chi phí đó là: vật dụng, tiền thuê và các tiện ích văn phòng. Doanh nghiệp chỉ trả một khoản tiền thuê độc nhất để được sử dụng.
 • Nguồn nhân lực hiệu quả hơn: 1 nghiên cứu chỉ ra rằng, làm việc ở nhà nâng cao năng suất hơn so với làm việc tại văn phòng khoảng 40 giờ/tuần. Những người làm việc qua phone hoặc internet có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí mỗi năm cho áo xống và đi lại.
 • Địa chỉ làm việc chuyên nghiệp: Cho thuê địa chỉ văn phòng cho phép bạn giữ 1 hình ảnh chuyên nghiệp nhất về đơn vị của bạn: phòng họp sang trọng, viên chức lễ tân chào đón Khách hàng, địa chỉ kinh doanh, khu vực tiếp khách tiện lợi. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết được họ đang ở trong một ko gian chung.

Văn phòng 0m2 là sản phẩm dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh, làm văn phòng đại diện, văn phòng đàm phán. Mô hình cho thuê văn phòng 0m2 còn sở hữu rất nhiều ích lợi khác.

Bài viết liên quan

 • Ghế xoay lưới văn phòng đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay 0445 ₫

  Ghế xoay lưới văn phòng đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay

  Hiện nay trên thị trường nội thất, dòng ghế xoay văn phòng ngày càng hết sức đa dạng và đã tương đối đáp ứng được...

 • Bàn giám đốc chất liệu nào tốt nhất hiện nay? 044 ₫

  Bàn giám đốc chất liệu nào tốt nhất hiện nay?

  Bàn giám đốc là dòng sản phẩm cao cấp của nội thất Miền bắc, mang đến cho phòng lãnh đạo sự tinh tế...

 • Vách ngăn nhôm kính- Giải pháp không gian vô cùng hiệu quả hiện nay 0444 ₫

  Vách ngăn nhôm kính- Giải pháp không gian vô cùng hiệu quả hiện nay

  Vách ngăn nhôm kính giúp tạo được những không gian riêng tư, yên tĩnh, giúp các nhân viên có thể tập trung làm...