Một số thông tin về các trường khối C

100000 ₫

Khối B và khối C là 2 trong số các khối thi đại học truyền thống. Luôn chiếm số đông thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học hàng năm. Vậy các trường khối C và khối b gồm những môn nào? Cùng tìm hiểu với bài viết sau đây nhé.

Khối B gồm những môn nào? Đây không hẳn là một câu hỏi ngốc nghếch, khi mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thêm mới các tổ hợp xét tuyển mới cho khối B. Hiện nay các tổ hợp khối B gồm các khối B00 (khối B), khối B1, khối B2, khối B3, khối B4, khối B5 và khối B8. Vậy bạn đã nắm rõ các tổ hợp khối B gồm những môn nào chưa? Khối B là một trong các khối thi có ít sự thay đổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhất. Khối B00: Toán, Hóa, Sinh; khối B01: Toán, Sinh, Lịch sử; Khối B2: Toán, Sinh, Địa lý; Khối B03: Toán, Sinh, Ngữ văn; Khối B04: Toán, Sinh học, Giáo dục công dân; Khối B5: Toán, Sinh, Khoa học xã hội và khối thi cuối thuộc tổ hợp khối B là khối B8 với tổ hợp Toán, Sinh học và Tiếng Anh. Như bạn đã thấy, đây là một thông tin rõ ràng bạn cần ghi nhớ nếu bạn muốn sử dụng khối B làm tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các trường đại học khối B.

Một số thông tin còn lại là về các trường khối C. Hiện nay, không chỉ các trường đại học khối B mà cả các trường khối C cũng tuyển sinh các ngành về môi trường, nông nghiệp. Một số ngành nghề thuộc lĩnh vực này có thể kể đến như là ngành Nuôi trồng thủy sản, ngành phát triển nông thôn, ngành quản lý tài nguyên và môi trường… Bên cạnh đó, các trường khối C vẫn tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, xã hội và sư phạm.

 

Trên đây là một số thông tin về các tổ hợp thi của khối B và các trường đại học khối C. Các bạn thí sinh đã nắm giữ cho riêng mình những thông tin nào của mùa thi sắp tới rồi? Hãy chuẩn bị thật kỹ cho mùa thi này nhé. Vì nó ảnh hưởng khá lớn tới tương lai của các bạn đó. Chúc thành công.

Bài viết liên quan

 • Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da tphcm 900000 ₫

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da...

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da tphcm cung cấp các loại  thuoc tang...

 • Kích thước loa âm trần 50000 ₫

  Kích thước loa âm trần

  Loa âm trần là 1 hệ thống loa âm thanh được chế tạo để gắn được đến ở trần, dùng cho mục đích...

 • Kinh nghiệm nhảy dù chuẩn trên game PUBG mobile

  Kinh nghiệm nhảy dù chuẩn trên game PUBG mobile

  PUBG Mobile là phiên bản mobile của tựa trò chơi PlayerUnknown’s Battleground nổi tiếng, có tới các cuộc chiến sinh tồn khốc liệt...