Một vài nét về trường Harward International College

Trường Harward International College là một trong những trường cao đẳng đạt chuẩn đào tạo quốc tế cũng như đạt chuẩn các chứng chỉ, bằng cấp mà giáo dục Úc công nhận cũng như các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới công nhận. Đây cũng là một niềm tự hào lớn để nhà trường có thể phát huy hơn nữa những khả năng của nhà trường trong các ngành các lĩnh vực của nhà trường.
 
Harward International College phấn đấu để cung cấp giáo dục chất lượng giá cả phải chăng và cao trong một môi trường thân thiện. nhà trường tin vào sức mạnh của tri thức và cá nhân có thể nhận được kiến thức thu được của mình. Đơn giản chỉ cần trong vài từ “Kiến thức là sức mạnh tối cao”. Đây là https://flipboard.com/@duhocucbluesea phương châm quan điểm đào tạo nghiên cứu của nhà trường.
 
[IMG] 
 
Khuôn viên nhà trường
 
Harward International College (HIC) là một Giáo dục Dạy nghề và Đào tạo (VET) Cao đẳng có trụ sở tại Melbourne. Khuôn viên của nó tọa lạc gần Melbourne CBD, dễ dàng truy cập vào giao thông công cộng. Một điều thuận với mà nhà trường đã cố gắng nỗ lực rất nhiều để có thể đáp ứng tất cả  những nhu cầu của những học sinh sinh viên khó tính nhất. Hãy rất cẩn thận với tài sản của bạn và không rời khỏi mục không cần giám sát. HIC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mục bị mất hoặc bị đánh cắp.
 
Sinh viên quốc tế nộp đơn xin thị thực du học học tại HIC sẽ được áp dụng visa sinh viên (subclass 500). Sinh viên tìm kiếm nhập vào các chương trình ELICOS phải hoàn thành một bài kiểm tra HIC ELICOS Vị trí trước khi đăng ký trong quá trình tiếng Anh tổng quát. Học sinh 18 tuổi trở lên mà đã hoàn tất chương trình lớp 11 hoặc tương đương.  Hoàn thành tất cả nhiệm vụ đánh giá kết quả là 50% và ở trên để tiến lên cấp độ ELICOS khóa học tiếp theo.
 
HIC cung cấp một quản lý sinh viên để quản lý các phúc lợi cho tất cả học sinh. Quản lý sinh viên sẵn sàng hỗ trợ sinh viên với bất kỳ khó khăn hay vấn đề cá nhân mà họ có thể gặp. Tất cả học sinh mang theo một thẻ căn cước sinh viên với địa chỉ của họ. Có rất nhiều các bác sĩ địa phương và bệnh viện nằm gần khuôn viên trường. Nhà trường cũng khuyến khích bạn khám phá nguồn lực bên ngoài như https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 những người trong các thư viện thành phố hay địa điểm khác.
 
 
[IMG] 
 
Cơ sơ vật chất hoành tráng của nhà trường
 
HIC cam kết cung cấp cả học sinh và nhân viên với một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn.  HIC nhận tầm quan trọng của việc lồng ghép sức khỏe và an toàn vào tất cả các hoạt động này. Phù hợp với các yêu cầu của thực tiễn thành lập nhà nước và pháp luật liên bang và tốt có liên quan, Viện nhằm phát triển các chính sách và thủ tục bằng văn bản, và để thực hiện các tại nơi làm việc.
 

Thông qua hội nhập của các thủ tục y tế và an toàn và lý tưởng vào cơ cấu quản lý và hành chính của Viện sẽ cung cấp và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất có thể của sức khỏe và an toàn cho nhân viên và sinh viên trong khi họ đang làm việc. HIC cung cấp các lớp học nâng cấp hiện đại với một bầu không khí tươi sáng và Tư vấn du học Úc giá rẻ nhất tại Hà Nội dễ chịu, nội thất tiện nghi và lên đến cơ sở vật chất.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giá tốt nhất

  Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giá tốt nhất

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệmĐội kiến trúc sư giàu kỹ năng, kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên môn cao đảm...

 • Vé máy bay đi nga giá rẻ tháng 7 /2018

  Vé máy bay đi nga giá rẻ tháng 7 /2018

  Nào cùng nhau săn Việt Today — ve may bay di nga gia re xem world cup 2018 tại phòng vé Việt Today. Xu thế...

 • Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt today xin cung cấp thông tin vé máy bay đi Nga với giá rẻ bất ngờ tại thời điểm đang diễn ra...