Nên đầu tư mua bán biệt thự quận 7 trong năm 2020 không ?

Được mệnh danh là năm “con heo vàng”, thị trường bất động sản trong năm 2019 được dự báo sẽ có sự tăng trưởng nhất định. Trong đó, đầu tư mua bán biệt thự quận 7 vẫn chưa bao giờ…giảm nhiệt, thậm chí còn nhận định tăng cao trong năm 2019.

Vậy, có nên đầu tư mua bán biệt thự quận 7 trong năm 2019 không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về thị trường mua bán biệt thự quận 7

Trong năm 2018, khu đô thị Nam thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu danh sách cung cấp căn hộ, biệt thự, chung cư,…với 53% chủ yếu ở quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh. Đứng thứ 2 là khu đông Hồ Chí Minh với 29% (chủ yếu ở quận 2).

Trong đó, thị trường mua bán biệt thự quận 7 nhận được sự quan tâm của nhiều người dân thành phố bởi tiềm năng lợi nhuận cao, thanh khoản nhanh chóng. Không chỉ trong phân khúc biệt thự, nhà liền kề, nhìn chung tình hình tiêu thụ của thành phố Hồ Chí Minh tăng cao, mặc cho nguồn cung giảm 12% so với năm 2017.

Tổng quan về thị trường mua bán biệt thự quận 7

Thị trường mua bán biệt thự quận 7 trong năm 2019 khá…”rầm rộ”

Nguyên nhân giúp cho thị trường mua bán biệt thự ở quận 7 tăng cao được nhận định do sự xuất hiện của nhiều tai nạn thương tâm của các tòa nhà chung cư, tiêu biểu nhất là vụ hỏa hoạn chung cư Carina Plaza làm cho 13 người thương vong khiến thị trường mua bán chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung bị “chững” lại, tạo tiền đề cho sự phát triển của nhà liền kề, biệt thự.

Có nên đầu tư mua bán biệt thự quận 7 trong năm 2019 không?

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản, việc phân tích và tìm hiểu là không thể thiếu. Phân tích, nghiên cứu ưu điểm, nhược điểm của biệt thự quận 7 không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, mà còn có thể mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng bậc nhất.

Ưu điểm của đầu tư mua bán biệt thự quận 7

Tiềm năng phát triển cao: quận 7 được đánh già là “gương mặt thương hiệu” của khu vực nam Sài Gòn, nên đương nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Đồng thời, khu vực này còn sở hữu khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng xa hoa và sang trọng bậc nhất, hứa hẹn mang đến những cơ hội lợi nhuận đầy tiềm năng cho người đầu tư.

biệt thự quận 7

Hơn nữa, với mong muốn phát triển quận 7 thành trung tâm kinh tế mới của Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo không ngần ngại đầu tư cơ sở hạ tầng của khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân như: mở thêm những tuyến đường mới, nâng cấp, tăng lộ giới các tuyến đường huyết mạch trong địa bàn, xây dựng thêm nhiều công trình tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học, siêu thị,…để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực.

Nhược điểm của biệt thự quận 7

Nhược điểm lớn nhất khi bạn muốn đầu tư vào biệt thự quận 7 chính là mức giá. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, những căn biệt thự có mức giá cao hơn hẳn so với các quận khác, thậm chí còn vượt trội hơn quận trung tâm. Chính vì vậy, để có thể mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng nhất có thể, bạn cần phải suy tính, phán đoán và đưa ra quyết định, lựa chọn được biệt thự phù hợp ở quận 7.

Bài viết liên quan

 • Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Hòa 6 khu Nam Long |0159| 1 Tỉ 750 Tr ₫

  Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Hòa 6 khu Nam Long |0159|

  Bán chung cư An Hòa 6 khu Nam Long Quận 7. Diện tích căn hộ 67m2, thiết kế 01 phòng khách 02 phòng...

 • Từ sân bay Long Thành nhìn lại quy mô các sân bay trên thế giới 300 Triệu ₫

  Từ sân bay Long Thành nhìn lại quy mô các sân bay trên thế giới

  Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên tới hàng ngàn hecta,...

 • Dự án Gem Sky World 30 Triệu ₫

  Dự án Gem Sky World

  5 LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ NGAY VÀO GEM SKY WORLD Dự án Gem Sky World Long Thành sở hữu vị trí...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest