Nhận Xét Giá Bán Căn Hộ Green Town Bình Tân

2 Tỉ ₫

Giá của căn hộ Green Town Bình Tân

Giá của căn hộ thường là vấn đề mấu chốt đưa đến quyết định mua sản phẩm Green Town của khách hàng.

Các Block A1, A2, A3, B3, B4 với hơn 1200 căn hộ Green Town đã bán hết chỉ trong thời gian ngắn mở bán cho thấy sức hút từ mức giá là rất lớn. Giá của căn hộ Green Town là cực kỳ hợp lý so với lợi ích của khách hàng.

Vị trí Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/vi-tri-du-an-green-town/

Với trị trí trắc địa được nhà nước quy hoạch là khu đô thị trọng điểm phía Tây. Tiện ích ngoại, nội khu đầy đủ và cao cấp trong khu vực. Phải có lý do nào đó mà Green Town chỉ có mức giá thời điểm 2017 từ 18-20 triệu/m2.

Làm thế nào chủ đầu tư IDE bán Green Town với giá tốt đến vậy ?

Để trả lời câu hỏi này phải đi ngược lại những năm 2009. Khi nhà nước chủ trương và UBND TP quyết định đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị 1/2000 nhằm đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới tại khu đô thị phức hợp Vĩnh Lộc ngày nay.

Nhận thấy tiềm năng phát triển các dự án tại khu đô thị trung tâm Vĩnh Lộc, IDE đã phát triển quỹ đất ngay từ đầu những năm 1999 nên quỹ đất của dự án Green Town được ưu đãi hơn chính vì thế dự án được xây dựng với mức giá vô cùng hấp dẫn vào những năm 2015-2016 chỉ 799 triệu/căn.

Xem chi tiết dự án Green Town Bình Tân tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Bên cạnh đó mua nhà ở khu vực này bạn phải cầm tới 3,5 tỷ trở lên mới mua được. Giá căn hộ thấp hơn gần nhiều lần giá đất ở khu vực này chính điều này tạo cho bạn 1 cơ hội đầu tư tại đây. Không chỉ thế tốc độ tăng dân số tự nhiên ở khu vực này rất cao..

Với tầm nhìn 20 năm của chủ đầu tư IDE Hàn Quốc, tập đoàn tiến hành mua lại 5 lô lớn nằm rải rác trong khu đô thị và bắt đầu thoả thuận đầu tư với UBND TP.Mua đất từ lúc quy hoạch 1/200 là lợi thế tuyệt đối của chủ đầu tư trong khu đô thị Vĩnh Lộc và khu Tây thành phố so với các chủ đầu tư khác. Ngoài ra, mang cộng nghệ xây dựng, thiết kế và quy trình làm việc tại các dự án tại Hàn Quốc sang cũng là một lợi thế tuyệt vời cho IDE.

Đến nay, IDE là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất lớn trong khu đô thị Vĩnh Lộc và duy nhất được UNND TP cấp phép xây dựng nhà cao tầng trong khu đô thị 110ha này.

Cập nhật giá bán Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Bạn cần thuê nhanh chóng căn hộ cao cấp Royal City

  Bạn cần thuê nhanh chóng căn hộ cao cấp Royal City

  Cho thuê Royal CityBạn cần thuê nhanh chóng căn hộ cao cấp Royal City. Hãy đến với Sunvillas địa chỉ uy tín chuyên...

 • Sunvillas cho thuê royal city các căn hộ cao cấp Royal City

  Sunvillas cho thuê royal city các căn hộ cao cấp Royal City

  Thông tin bất động sản uy tín Sunvillas.net là địa chỉ uy tín nơi cung cấp những thông tin bất động sản, các dự...

 • Bán căn hộ sapphire quận 9 1 Tỉ 200 Tr ₫

  Bán căn hộ sapphire quận 9

  Từ quý 2 năm 2018 tập đoàn Khang Điền chính thức đưa ra thị trường một dự án mới cho các nhà đầu tư, gia...