Những bí quyết bán nhà quận 7 để thu hút được khách mua

Thị trường mua bán nhà đất nội thành TP HCM đang trong giai đoạn rất thịnh vượng và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Các dự án nhà trong nội đô ngày càng khan hiếm trong khi lượng người mua ngày càng tăng cao. Tuy đắt khách nhưng không phải khu vực nào cũng dễ bán được nhà, nhiều căn nhà dù ở vị trí đẹp mà vẫn không có người mua dù giao bán từ lâu. Dưới đây là một số bí quyết hay để việc bán nhà Quận 7 của bạn bớt khó khăn hơn.

Để mức giá hợp lý

Dù giá nhà đang leo thang từng ngày khiến nhiều người bán nhà có tâm lý cứ để giá cao vì sợ lỗ, chiến lược giá này có thể áp dụng được thành công ở các quận trung tâm, còn đối với nhà tại khu vực quận 7, bạn nên để một mức giá hợp lý so với thị trường. Nếu không nắm vững giá cả thị trường, bạn nên tham khảo qua các trang tin tức bất động sản hoặc bên môi giới, tránh để giá quá thấp hoặc quá cao so với giá trị căn nhà và giá cả thị trường. Giá thấp không hề là một ý hay vì bạn vừa chịu lỗ mà người mua nhà có thể nghĩ rằng căn nhà của bạn có vấn đề gì nên mới bán rẻ. Giá cả vẫn là yếu tố đầu tiên để quyết định có nên mua một căn nhà hay không.

Bán nhà Quận 7

Thông báo cho người mua về những vấn đề của căn nhà

Thông thường người mua nhà hay che dấu những khuyết điểm căn nhà của mình để mong bán được nhà nhanh với giá cao, nhưng người mua nhà rất kĩ tính và tinh tường, họ có thể dễ dàng “soi” ra những nhược điểm của căn nhà. Thay vì để họ tự tìm ra và có cái nhìn không hay về chủ nhà vì đã dấu họ, bạn nên chủ động chỉ ra luôn những khiếm khuyết của căn nhà và thậm chí đề xuất cách khắc phục để tăng tính hợp tác cho cuộc đàm phán, người mua từ đó cũng đánh giá cao tính cách thật thà của bạn.

mua Bán nhà Quận 7

Khi nắm chắc được chi tiết căn nhà, người mua sẽ nhanh chóng quyết định mua nhà hơn.

Liệt kê những đồ đạc sẽ để lại

Đồ nội  thất chiếm một khoảng diện tích lớn và còn ảnh hưởng tới giá bán của căn nhà. Khi đàm phán mua bán nhà, bạn nên thông báo trước cho người mua về những đồ đạc bạn sẽ mang đi và những đồ đạc sẽ để lại. Thường thì bạn nên mang đi những đồ đạc mang dấu ấn cá nhân như đồng hồ, bàn trang điểm và để lại những đồ cơ bản, khó di chuyển như giường, tủ tường, bàn ghế, kệ tivi,…Tuy nhiên, cần phải thoả thuận với người mua về việc này, nếu người mua không muốn để lại đồ đạc của bạn trong nhà mà muốn thay mới hoàn toàn thì có thể cân nhắc lại về giá cả và việc vận chuyển.

Đầu tư vào hình ảnh

Việc giao dịch nhà không thể thực hiện qua internet nhưng với người mua bận rộn công việc, họ sẽ ưu tiên tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi bỏ thời gian và công sức ra để xem nhà. Vì vậy, bạn nên đầu tư hình ảnh cho căn nhà của mình trước khi rao bán trên mạng bằng những cách đơn giản như dọn dẹp sạch nhà, chọn góc chụp đẹp, đặt thêm đồ trang trí như lọ hoa,…để tạo ấn tượng cho người xem. Cách này không phải lúc nào cũng thành công, nhiều người mua nhà muốn xem ảnh nhà thật, chi tiết thay vì những ảnh đã qua chỉnh sửa, thêm thắt. Tuy nhiên, hình ảnh ngôi nhà đẹp, sạch sẽ vẫn được đa số người mua quan tâm hơn.

Nguồn tin tức bất động sản : http://quan7nhadat.com/tin-du-an/bat-mi-bi-quyet-ban-nha-quan-7-thu-hut-khach-mua-ar13.htm

Bài viết liên quan

 • Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Kinh nghiệm mua bán nhà quận 5 hay giá nhà đất quận 5 là những thông tin không thể thiếu nếu bạn có...

 • Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Shophouse hay nhà phố thương mại được xây dựng nhằm mục đích ở và buôn bán, những căn hộ shophouse được xây dựng...

 • FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  Tập đoàn FLC đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long...