Những câu cảm ơn hay và ý nghĩa nhất dành cho gia đình dịp Tết nguyên đán

 
 
Mỗi dịp Tết đến xuân về mọi người thường dành tặng cho nhau những lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất đến những người trong gia đình như ông bà, bố mẹ… những người đã luôn bên cạnh chăm sóc và giúp đỡ chúng ta trong suốt thời gian qua. Trên đây loichuchaynhat.com đã tổng hợp những lời chúc ý nghĩa và những lời cảm ơn hay nhất dành cho những người yêu thương trong gia đình.
 
1. Nhân dịp Tết đến xuân về, con xin được gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ, các cô/dì/chú/bác và toàn thể những người thương yêu con có một năm mới an khang, thịnh vượng, luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc sống. Yêu cả nhà nhiều ạ!
 
2. Cung chúc tân xuân
 
Ông bà được khỏe mạnh
 
Cha mẹ được bình an
 
Mọi người cùng hạnh phúc
 
3. Năm mới, con xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe, tươi vui và sống thật vui vẻ bên cháu con.
 
 
Những câu cảm ơn hay và ý nghĩa nhất dành cho gia đình dịp Tết nguyên đán
 
4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin chúc ông bà”bách niên giai lão”, sống lâu trăm tuổi và hưởng thụ tuổi già bên cạnh con cháu.
 
 
 
5. Năm mới, con xin gửi lời chúc đến bố mẹ, chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và luôn cảm thấy hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình.
 
6. Nhân dịp năm mới, đầu tiên cho con xin lỗi vì đã làm bố mẹ phải buồn và lo lắng rất nhiều cho con trong thời gian vừa qua nhưng con xin hứa sẽ cố gắng thay đổi và sống thật tốt trong những năm tới. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống tươi vui và luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh em nhà con.
 
 
Xem thêm những câu cảm ơn hay và ý nghĩa nhất dành cho gia đình dịp Tết nguyên đán các bạn truy cập: https://www.facebook.com/Nhungloichuchaynhatvaynghianhat/
 
 
7. Đong đầy hạnh phúc
 
Gói trọn lộc tài
 
Giữ mãi an khang
 
Thắt chặt phú quý
 
Chúc mừng năm mới
 
Cả nhà sung túc.
 
8. Đầu xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự tốt lành – Ông bà mạnh khỏe – Sống lâu trăm tuổi – Mẹ cha tươi vui – May mắn ngập tràn – Các em bé nhỏ – Chăm ngoan học giỏi – Chúc tết mọi người – Năm mới hoan hỉ.
 
9. Nhân dịp năm mới 2017, cầu cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình, mong rằng mọi người luôn mạnh khỏe, tươi vui và tràn ngập may mắn.
 
 
Những câu chúc yêu thương dành cho gia đình
 
 
10. Lại một tết nữa xa nhà, xa gia đình yêu thương của con. Nhân dịp tết 2017, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp và những lời cảm ơn hay nhất, đẹp nhất dành tặng cho ông bà, cha mẹ và những người yêu thương con. Mọi người không phải lo cho con mà hãy cố gắng sống thật mạnh khỏe và tươi vui nhé ạ. Hi vọng sớm được gặp mọi người trong thời gian sớm nhất. Con yêu mọi người ạ!
 
Cùng đồng hành với loichuchaynhat.com để có những gợi ý về lời chúc và những lời cảm ơn trong những dịp đặc biệt trong năm hay đơn giản chỉ là những cau chuc buoi sang hay nhat hoặc các buổi khác trong ngày.

Bài viết liên quan

 • Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM. Lễ Đính hôn, Vu quy – Tân hôn là một trong những nghi lễ rất quan...

 • Cho thuê bàn ghế bar nhỏ gọn sang trọng

  Cho thuê bàn ghế bar nhỏ gọn sang trọng

  Cho thuê bàn ghế bar nhỏ gọn sang trọng http://banghe123.com/dich-vu/ Những chiếc bàn ghế 3 nhỏ gọn và sang trọng được rất nhiều...

 • Làm sao để thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản đẹp, sang trọng

  Làm sao để thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản đẹp, sang trọng

  Khi thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách nhật bản bạn phải tạo ra sự ấn tượng và cảm giác thư...