Những lợi thế tuyệt vời khi thay thế túi nilon bằng túi vải bố chất lượng

1 ₫

Hiện nay một số công ty đã sử dụng túi vải canvas chất lượng để thay thế cho túi nilon thông thường khi đựng hàng của khách. Bởi những lợi thế to lớn 3 trong 1 của túi vải mang lại.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Rõ ràng với những chiếc túi vải mang thương hiệu của công ty di chuyển nơi công cộng, những cặp mắt tò mò, hiếu kỳ chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về ý nghĩa của chiếc logo đó. Có những người lại quan tâm đến chiếc túi vải và như vậy hình ảnh của công ty của bạn cũng được mọi người hưởng ứng, chào đón.

Một chiếc túi vải đẹp thời trang đi cùng một hình ảnh logo hay slogan được in ấn chất lượng chắc chắn là một bộ đôi hoàn hảo để trở thành một bảng quảng cáo di động cho công ty bạn.

Món quà ý nghĩa tới khách hàng

Với một chiếc túi vải bố đẹp, khách hàng có thể sử dụng nhiều lần bởi túi vải có khả năng tái sử dụng và tái chế tuyệt vời. Như vậy khi khách hàng muốn mua cùng một món đồ, chắc chắn công ty của bạn sẽ được ưu tiên đầu tiên. Vừa được hàng chất lượng vừa được túi đẹp thì khách hàng nào không thích thú.

Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị nhiều kiểu dáng túi độc đáo, khác nhau để khách hàng muốn sưu tập, săn đón chúng. Điều đó sẽ thúc đẩy động cơ mua sắm của khách

Túi vải bố bảo vệ môi trường

Túi nilon đã bị cáo buộc là một trong những nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường toàn diện bởi đặc tính khó tái chế, khó phân hủy của nó. Với cường độ sử dụng túi nilon như hiện nay các nhà khoa học dự báo chỉ trong vòng 70-100 năm tới thì trái đất hoàn toàn bị biến thành 1 hố rác khổng lồ, với những rác thải nhựa mất cả ngàn năm mới bị phân hủy. Và khi bị phân hủy nó lại thẩm thấu qua đất và nước gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng khi xâm nhập vào cơ thể con người.

Vì thế nhiều công ty đã bắt đầu vào cuộc bảo vệ môi trường bằng cách tẩy chay túi nilon độc hại để thay bằng túi vải bố đẹp. Loại túi này dễ dàng tái sử dụng nhiều lần, và khi bị bỏ đi thì cũng chỉ mất 3-5 năm để bị phân hủy hoàn toàn. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh

Nếu bn vn còn thc mc hãy liên h vi chúng tôi ti tuivai.net.vn đ biết thêm các loi túi vải bố đẹp nht hin nay hoc liên h qua hotline: 0966 799 696 để được phc vụ tư vấn và hướng dn c th.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Những lí do nên chọn gạch cổ ốp tường mới trong thiết kế 253000 ₫

  Những lí do nên chọn gạch cổ ốp tường mới trong thiết kế

  Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vật liệu xây dựng không chỉ dừng lại ở độ bền, đẹp...

 • Có Thể Dùng Điện Thoại Điều Khiển Cửa Cuốn Được Không? 2 Triệu ₫

  Có Thể Dùng Điện Thoại Điều Khiển Cửa Cuốn Được Không?

  Có thể dùng điện thoại điều khiển cửa cuốn được hay không Các nước trên thế giới đã có thể dùng điện thoại...

 • Thiết kế không gian sống đẹp với gạch bông phối ngẫu nhiên 253000 ₫

  Thiết kế không gian sống đẹp với gạch bông phối ngẫu nhiên

  Với sự sáng tạo không dừng của các nghệ nhân, gạch bông cổ ngày nay ra đời với đa dạng các mẫu mã hoa văn...