Những mẹo để tìm ra khu nhà cho thuê huyện Cần Giờ

Cần Giờ ngoài hệ sinh thái ngập mặn ấn tượng thì cái để ấn tượng hơn chính là diện tích của nó. Với tổng diện tích là 70.421 ha và chiếm 1/3 diện tích toàn thành phố. Với diện tích rộng rãi và có hệ sinh thái ấn tượng như vậy nên càng ngày càng có nhiều người chọn huyện Cần Giờ là địa điểm để thuê nhà. Nhưng tìm nhà cho thuê huyện Cần Giờ giá rẻ như thế nào và cần chú ý những điều gì thì đang là vấn đề lo ngại của nhiều người. Sau đây là 5 mẹo tìm ra những khu nhà cho thuê huyện Cần Giờ với giá rẻ. Bạn hãy lưu ý các mẹo dưới đây để tránh bị đi lòng vòng dẫn tới khó tìm được ngôi nhà ưng ý nhé.

1. Bỏ thời gian tìm kiếm

Để tìm những căn nhà cho thuê huyện Cần Giờ  thì bạn hãy thật sự nghiêm túc và đặt tâm tư vào tìm kiếm. Nhất là những ai có ý định tìm nhà giá rẻ thì sự nghiêm túc đó càng phải được nâng cao. 

Đầu tiên bạn có thể tìm nhà cho thuê huyện Cần Giờ giá rẻ từ đủ nguồn thông tin khác nhau như các website bất động sản, các hội nhóm cho thuê nhà. Ngày nay sự phát triển của công nghệ thật sự giúp ích rất nhiều cho chúng ta nắm bắt thông tin dễ dàng. Cũng phải sàng lọc lại thông tin một cách có chọn lọc như ngôi nhà đó cho thuê với giá bao nhiêu, hình dáng thế nào, nằm ở khu vực cụ thể nào của Cần Giờ. Tỉ mỉ chọn lọc lại thông tin xem người đăng là môi giới hay chính chủ. Nếu có thời gian thì bạn hãy tự thân đi tìm kiếm. Bởi vì bạn hoàn toàn cho thể bắt gặp các bảng cho thuê nhà huyện Cần Giờ. Biết đâu đó lại là cơ hội cho bạn thuê nhà riêng giá rẻ. Tìm được nhà ưng ý không dễ dàng gì với những người sinh sống lâu năm ở Sài Gòn lẫn những người vừa mới đặt chân đến. Nếu không đầu tư thời gian nghiêm túc và cẩn thận thì quả thật kết quả thu lại khó khiến bạn hài lòng lắm.

2. Tập trung vào khu vực nhà bình dân

Khi tìm kiếm trên các website chúng ta dễ bị sa đà vào hàng trăm thông tin bởi những hình ảnh bắt mắt của những ngôi nhà. Vì thế hãy điềm tĩnh tìm nhà cho thuê huyện Cần Giờ với tiêu chí tập  trung vào lớp nhà bình dân. Vì đây chính là mấu chốt tìm kiếm được những ngôi nhà cho thuê với giá rẻ. Mạnh dạn bỏ qua những khu vực tập trung nhiều biệt thự với cuộc sống cao cấp bởi giá trị luôn đi đôi với kinh tế. Khoanh vùng rõ ràng thì bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian đấy.

Cũng bỏ qua luôn nhà cho thuê huyện Cần Giờ là những nhà cao tầng cao cấp vì những nơi này thật sự không phù hợp với như cầu giá rẻ bạn đề ra. Tập trung vào những nơi dân cư sinh sống ổn định. Bỏ qua các khu vực kinh doanh buôn bán lớn nhỏ và khu hành chính vì bình thường mặt bằng những nơi này luôn cao hơn những nơi khác khá nhiều thì tất yếu giá tiền thuê nhà cũng lên cao theo. Hãy tập trung chú ý vào những con hẻm không quá nhỏ vì bao giờ nhà trong hẻm giá cũng rẻ hơn nhà mặt tiền với những con đường lớn chạy qua.

nhà cho thuê huyện Cần Giờ

3. Tiêu chí ngôi nhà cần thuê phù hợp

Sẽ rất hoang đường nếu bạn đòi nhà cho thuê huyện Cần Giờ lộng lẫy và hiện đại công nghệ cao với mức giá rẻ. Vì thế nên hạ thấp tiêu chí về căn nhà cần ở với mức túi tiền mình định sẵn là tốt nhất. Chọn những căn nhà cấp 4 với diện tích nhỏ gọn là được. Bạn chọn những căn nhà diện tích quá lớn thì tất nhiên giá tiền sẽ đẩy lên bằng với phần diện tích đó.

Hãy yêu cầu một ngôi nhà an toàn hơn những ngôi nhà đẹp. Tất nhiên vừa đẹp vừa an toàn càng tốt nhưng phải rẻ. Giữa hai yếu tố đó hãy mạnh dạn chọn an toàn chắc chắn lên hàng đầu và bỏ tiêu chuẩn đẹp phía sau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua các tiêu chuẩn yêu cầu như sân thượng thoáng mát trồng được cây xanh hay ban công ngập nắng đầy gió. Tuy nhiên bạn cũng chú ý xem ngôi nhà này có khoảng sân nhỏ để phơi đồ hay không nhé.

Nếu bạn là người coi trọng phong thủy thì nên lưu tâm đến những điều cơ bản nhất như cửa chính sạch sẽ thoáng mát, cửa ra vào không quá cao hoặc quá thấp và không nên thấp hơn mặt đường. Những yếu tố phong thủy nên xem ở mức tương đối không nên đặt yêu cầu quá khắt khe khi tìm nhà cho thuê huyện Cần Giờ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đồng ý thuê căn nhà xập xệ, ẩm mốc và không có đảm bảo vệ sinh.

Căn nhà phải đạt chuẩn an toàn lẫn thẩm mỹ phải ở dạng xem được. Tiêu chí chọn nhà thuê phù hợp chứ không phải loại bỏ tất cả các như cầu cơ bản của một ngôi nhà. Ví dụ bạn thuê phải căn nhà quá cũ bạn cũng sẽ mất công sức sắp xếp mất tiền bạc sửa chữa hoặc mất thời gian dọn đi nơi khác tìm căn nhà phù hợp hơn.

4. Tiêu chí kinh tế

Xác định xem mình định thuê nhà rẻ tầm trong mức giá nào và số tiền tối đa có thể chi trả cho việc thuê nhà là bao nhiêu. Đưa ra mục tiêu cụ thể cho việc tìm nhà cho thuê huyện Cần Giờ giá rẻ sẽ giúp bạn sớm tìm ra được ngôi nhà phù hợp. Cân bằng được chi tiêu và xác định tiền cần chi thì tránh cho bạn gặp khó khăn trong việc cân bằng tài chính kinh tế.

Và khi thuê nhà hãy xác định tiêu chí rẻ một cách tổng quát hơn chứ không riêng giá thuê nhà. Sẽ có những trường hợp bạn tìm được ngôi nhà cho thuê huyện Cần Giờ giá rất mềm thậm chí rất rẻ. Cẩn thận dừng lại, tìm hiểu nguyên nhân tại sao nó rẻ.

Còn nếu không thử chú ý các khoản chi khác như tiền điện tiền nước quá cao. Những chi phí phục vụ cho đi lại quá nhiều như ở quá xa nơi làm hoặc học. Tốn thêm những chi phí nhỏ nhỏ khác như phí gửi xe, phí rác thải,… Nhưng cuối tháng gom lại là thì mức chi phí tăng lên rất nhiều. Những việc đó dẫn đến chúng ta nghĩ thuê được nhà rẻ nhưng hoàn toàn lại khá cao. Cân bằng và tính toán tất cả các mặt sao cho thật cẩn thận  nhé.

nhà cho thuê huyện Cần Giờ

5. Đặt vấn đề với chủ nhà

Tìm được chính chủ cho thuê thì chắc chắn một điều giá thuê sẽ rẻ hơn thông qua môi giới một khoảng kha khá. Bạn sẽ tiết kiệm được cho bản thân phục vụ vào phần chi tiêu khác của cuộc sống rồi đấy. Nhưng không có nghĩa là chúng ta không được quyền thuê nhà với mức rẻ hơn nữa. Nghĩa là bạn có thể thử thương lượng và trả giá với chủ nhà. Chúng ta là người thuê nhà và chúng ta hoàn toàn có quyền thương lượng giá cả với chủ nhà. Biết đâu bạn thương lượng thành công và được giảm giá tiền thuê nhà đúng không nào.

Các bạn có thể đưa ra các gợi ý như việc thuê lâu dài, sẽ tiếp tục thuê thêm khi hợp đồng thuê kết thúc. Cũng có thể đưa ra các mặt chưa được của căn nhà, tất nhiên những mặt chưa được này chỉ để bạn thương lượng chứ không phải gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Hãy thử đưa ra một vài yếu tố như ngôi nhà cho thuê huyện Cần Giờ này quá xa chợ quá xa bệnh viện. Hoặc là nhà này đã hơi cũ so với những căn xung quanh, miễn sao nhà còn xài tốt là được.Yếu tố cũ này không ảnh hưởng gì nhiều đến bạn chủ yếu để chủ nhà thấy yếu điểm và suy nghĩ hạ giá cho thuê thôi.

Bạn làm điều này cũng cần chút kĩ năng khéo léo nói chuyện nhẹ nhàng từ từ thuyết phục. Như các bạn đã biết tâm tính con người không ai thích bạn chê hàng hóa của họ ngay từ lúc đầu. Dù cho bạn có định trả tiền cho món hàng đó thì ấn tượng của họ về bạn sẽ không đẹp. Nói không khéo họ sẽ không cần suy nghĩ gì mà tìm hẳn người khác cho thuê luôn.

Nếu không được hạ giá hãy thử đề nghị các điều kiện ưu tiên khác như được sử dụng nội thất miễn phí, được sử dụng điện nước với mức hợp lý, được hỗ trợ khi lỡ gặp các vấn đề khó khăn xung quanh. Chỉ cần thật nhẹ nhàng và khéo léo trong thương lượng thì việc tìm được căn nhà giá rẻ tại huyện Cần giờ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất mà bạn nên lưu ý khi tìm thuê nhà giá rẻ tại huyện Cần Giờ là vấn đề hợp đồng. Bạn nên yêu cầu hợp đồng thuê nhà phải có công chứng và có cơ sở để pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chính bản thân bạn. Hơn nữa bạn cần đọc kỹ tất cả các khoản trong hợp đồng trước khi ký và hợp đồng phải có đầy đủ chữ ký của cả hai bên để tránh những trường hợp tranh chấp, mâu thuẫn sau này.

Tóm lại để tìm thuê được căn nhà ở huyện Cần Giờ giá rẻ không phải là quá khó nhưng cũng không phải hoàn toàn dễ dàng với nhiều người. Vì vậy chúng tôi mong 5 mẹo trên sẽ phần nào giải quyết được mối bận tâm của bạn nhanh nhất. Chúng tôi hy vọng, nội dung bài viết trên sẽ trở thành kim chỉ nam cho bạn, giúp bạn có một ngôi nhà ưng ý.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhabinhduong.net/tin-tuc-du-an/5-meo-tim-ra-nhung-khu-nha-cho-thue-huyen-can-gio-gia-re-ar62.htm

Bài viết liên quan

 • Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Kinh nghiệm mua bán nhà quận 5 hay giá nhà đất quận 5 là những thông tin không thể thiếu nếu bạn có...

 • Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Shophouse hay nhà phố thương mại được xây dựng nhằm mục đích ở và buôn bán, những căn hộ shophouse được xây dựng...

 • FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  Tập đoàn FLC đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long...