Phẫu thuật Thẩm mỹ Teen

10 Triệu ₫

Theo Bệnh viện thẩm mỹ emcas Phẫu thuật thẩm mỹ là một thủ thuật rất phổ biến trong ngày và tuổi ngày nay. Mặc dù nó là phổ biến nhất trong số các cá nhân trung niên và lớn tuổi, nhiều người trẻ tuổi cũng không hài lòng với một số bộ phận của cơ thể của họ. Thực tế là một số lượng lớn thanh thiếu niên đang mong muốn thay đổi hình ảnh cơ thể của họ. Theo Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, năm 2003 có hơn 223.000 thủ thuật thẩm mỹ, như cải tạo mũi, nâng ngực, nâng ngực, Hút mỡ và tummy được thực hiện trên bệnh nhân từ 18 tuổi trở xuống. Điều đó đang được nói, phẫu thuật thẩm mỹ thiếu niên chắc chắn đang gia tăng tại Hoa Kỳ.

Theo bệnh viện thẩm mỹ emcas Tại sao thanh thiếu niên được phẫu thuật thẩm mỹ? 

Có một số lý do tại sao thanh thiếu niên xem xét phẫu thuật thẩm mỹ, một trong những chính là mong muốn thay đổi một số phần của cơ thể của họ mà họ không cảm thấy thoải mái. Một lý do khác là họ không hài lòng với hình ảnh cơ thể của họ. Bởi vì xã hội của chúng tôi đặt một tầm quan trọng lớn về sức hấp dẫn vật lý, nhiều thanh thiếu niên cảm thấy cần phải trông mỏng, đẹp trai hoặc xinh đẹp. Một số thanh thiếu niên cảm thấy cần phải trông giống như một diễn viên hoặc diễn viên nào đó để đạt được một cuộc sống thành công và sự nghiệp. Niềm tin cơ bản là phẫu thuật thẩm mỹ dành cho thiếu niên mang lại cảm giác đáng giá và thúc đẩy lòng tự trọng. Ở một số nước như Brazil, phẫu thuật thẩm mỹ thiếu niên là một sự xuất hiện khá phổ biến đối với nhiều cô gái tham gia vào cuộc thi sắc đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ nào phổ biến với thanh thiếu niên? 
Có rất nhiều loại thủ tục thẩm mỹ khác nhau và nhiều loại trong số đó được các thanh thiếu niên chấp nhận. Sau đây là danh sách những người nổi tiếng nhất:

Nâng ngực, là sự mở rộng của vú, là thủ tục phổ biến nhất

Hút mỡ cũng có nhu cầu lớn; nó liên quan đến việc loại bỏ chất béo lắng đọng từ các bộ phận cụ thể của cơ thể

Giảm kích thích vú là giảm kích thước vú, và ít phổ biến hơn trong thanh thiếu niênRhinoplasty bao gồm định hình lại và tái tạo mũi

Otoplasty đòi hỏi phải ghim lại tai để ngăn chặn chúng dính vào

Microdermabrasion là một thủ tục phổ biến tập trung vào làm mịn hoặc che giấu vết sẹo mụn trứng cá nặng (khoảng 53, 000 thanh thiếu niên ở Mỹ trải qua quy trình thẩm mỹ này vào năm 2002)

Một vỏ hóa chất, giống như microdermabrasion, là một thủ tục nhằm cải thiện kết cấu da tổng thể của khuôn mặt bằng cách sử dụng một giải pháp hóa học (khoảng 54, 000 thanh thiếu niên ở Mỹ đã có một vỏ hóa chất vào năm 2002)

Loại bỏ lông bằng laser là một quy trình mỹ phẩm thời trang; nó loại bỏ lông không mong muốn ở các vùng khác nhau của cơ thể như môi, cằm, tai, vai, lưng, nách, bụng, mông, vùng mu, đùi, mặt, cổ, phân cắt, ngực, cánh tay, chân, bàn tay và ngón chân .

Hôm nay, khi thanh thiếu niên không thích điều gì đó về cơ thể của họ, có một cơ hội rất tốt là có điều gì đó có thể được thực hiện về nó. Các quy trình thẩm mỹ được đề cập ở trên chỉ là những quy trình phổ biến nhất.

Phẫu thuật Thẩm mỹ Teen có phải là một ý tưởng hay không? 
Phẫu thuật là phẫu thuật và có nhiều rủi ro liên quan đến tất cả các thủ thuật phẫu thuật. Điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ thiếu niên trước khi quyết định đi theo con dao. Tình hình và trang điểm của mỗi cá nhân là duy nhất, và nên được kiểm tra và đánh giá tương ứng.

Đó là khuyến cáo rằng thanh thiếu niên thảo luận về phẫu thuật thẩm mỹ tiềm năng với cha mẹ của họ trước khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Một số lượng đáng kể các bác sĩ phẫu thuật chọn không thực hiện một số thủ tục thẩm mỹ trên bất kỳ ai dưới mười tám tuổi. Họ cảm thấy rằng cơ thể người trẻ chưa phát triển đầy đủ, và sự cân nhắc của họ vẫn còn chưa chín chắn về tình cảm; do đó, thanh thiếu niên có thể được dự tính phẫu thuật thẩm mỹ cho ít hơn lý do hợp lệ. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trên thanh thiếu niên có thể dẫn đến các tác dụng phụ tiêu cực và các biến chứng trong tương lai có thể xảy ra. Cuối cùng, đó là quyết định của bác sĩ phẫu thuật.

Tuy nhiên, nhiều thanh thiếu niên được hưởng lợi từ một số quy trình thẩm mỹ nhất định. Trong thực tế, các cô gái tuổi teen có giảm vú được giảm đau lưng và những khó chịu không thể quản lý khác gây ra bởi bộ ngực lớn đặc biệt. Trong một số trường hợp, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp duy nhất để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của một số cá nhân.
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định xem phẫu thuật thẩm mỹ có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không. http://suckhoe2t.net/bac-si-pham-xuan-khiem-benh-vien-emcas/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

  Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

  Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc chuyên tổ chức phục vụ mai táng trọn gói, chuyên nghiệp giúp bạn có thể tổ chức...

 • In túi giấy

  In túi giấy

  In túi giấy Những chiếc ly giấy xinh xắn, nhiều mẫu mã hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy thì...

 • Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

  Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

  Với những mẫu xây dựng nhà yến được công ty chúng tôi cung cấp, Đại lý Vũ Xuân đã và đang mang đến cho khách...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest