Phù thuỷ Gandalf hợp tác với Helen Mirren trong phim mới

 

 

Ian McKellen và Helen Mirren sẽ tham gia bộ phim “The Good Liar”, một bộ phim kinh dị tâm lý giật gân do Bill Condon đạo diễn.

Dựa trên tiểu thuyết của Nicholas Searle, Tác giả Liar được viết bởi nhà văn Jeffrey Hatcher (nhà văn Holmes). Bộ phim được đặt trong một trò chơi mèo và chuột của một tên lừa đảo chuyên nghiệp Roy Courtnay đang nhắm đến Betty McLeish, một góa phụ giàu có, sau khi gặp cô trên mạng. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy.

The Good Liar sẽ giới thiệu các diễn viên kỳ cựu McKellen và Mirren trong vai chính. Đây là tác phẩm thứ tư mà nam diễn viên “The Lord of the Ring” đạo diễn cùng với Bill Condon. Bộ phim Gods and Monsters đầu tiên được thực hiện vào năm 1998 đã đưa McKellen được đề cử cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar. Sau đó, cả hai cùng hợp tác trong công việc tâm lý của thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes khi ông già. Bộ phim thứ ba là Beauty and the Beast vào năm 2017, anh có vai trò cameo như tiếng nói của nhân vật Cogsworth.

Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng cựu chiến binh này cộng tác. Mirren gần đây đã tham gia bộ phim kinh dị Winchester nhưng bộ phim không được đánh giá cao. Tuy nhiên, dù tuổi tác của cô, cô vẫn có nhiều dự án sắp tới như bộ phim The Nutcracker và Four Realms, hay Anna’s Luc Besson.

Bạn xem thêm:

Bài viết liên quan

 • Phương án thi công cọc tiếp địa mang lại hiệu quả cao

  Phương án thi công cọc tiếp địa mang lại hiệu quả cao

  Thi công cọc tiếp địa là giải pháp quan trọng mong muốn phải đảm bảo được thể hiện một cách kỹ càng tại các...

 • Mức giá thực hiện nạo thai từ 1 đến 3 tháng tuổi 10 ₫

  Mức giá thực hiện nạo thai từ 1 đến 3 tháng tuổi

  Việc có thể đưa ra quyết định thực hiện đình chỉ thai là điều không mấy dễ dàng đối với chị em, bởi...

 • Công ty cung cấp nhân viên bảo vệ tốt nhất tại quận 6

  Công ty cung cấp nhân viên bảo vệ tốt nhất tại quận 6

  Dịch vụ bảo vệ tại Quận 6 Với tình hình an ninh ngày một hỗn loạn như hiện nay thì việc tìm và...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest