Săn vé máy bay vietnam airlines giá rẻ cuối năm

Bạn đã có kế hoạch vui chơi, nghỉ dưỡng nào cho dịp cuối năm sắp tới chưa? Nếu chưa, hãy cùng ABAY.vn tham khảo và lựa chọn những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất để khởi động cho một lịch trình vi vu hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thú vị nhé.

Mời bạn tham khảo bảng tổng hợp các chặng bay nội địa cùng giá vé tốt nhất cho từng chặng của Vietnam Airlines trong 3 tháng cuối năm 2017 dưới đây:

Lưu ý:

– Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 24/10/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

– Giá vé Vietnam Airlines đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều bay.

– Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY.vn qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ.

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ bước sang tháng 11. Có lẽ vì thế, giá vé trong tháng 10 đối với hầu hết các hành trình nội địa đều ở mức khá cao. Tuy nhiên một số hành trình bay vẫn ổn định giá như Hải Phòng – Đà Nẵng, Hà Nội – Tuy Hòa, Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, Hà Nội – Pleiku…

ve-may-bay-di-tuy-hoa-co-gia-ve-kha-on-dinh-trong-nhieu-tuan-tu-599.000-dong-chieu

Vé máy bay đi Tuy Hòa có mức giá vé khá ổn định trong nhiều tuần, từ 599.000 đồng/chiều

Bước sang tháng 11, giá vé có phần giảm nhẹ và sang tháng 12 còn tiếp tục giảm. Một số hành trình có giá vé tốt như vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Tuy Hòa, vé máy bay đi Chu Lai, vé máy bay đi Pleiku và một số chặng bay đi Sài Gòn. Giữ mức giá vé cao nhất trong 2 tháng cuối năm phải kể đến chặng bay Hà Nội – Huế (1.600.000 đồng/chiều trong tháng 11), Hà Nội – Phú Quốc (1.600.000 đồng/chiều trong tháng 12), Hà Nội – Đà Lạt (1.150.000 đồng/chiều trong tháng 12), Hà Nội – Sài Gòn (1.150.000 đồng/chiều trong tháng 11), Thanh Hóa – Sài Gòn (1.099.000 đồng/chiều trong cả 3 tháng 10, 11, 12).

Trong những tháng cuối năm, du lịch biển có phần “hạ nhiệt” do thời điểm này thời tiết chưa thực sự bước vào mùa khô. Chính vì vậy, mức giá vé cho các hành trình đến biển miền Trung cũng “mềm” hơn. Tuy nhiên nếu lựa chọn được thời gian bay không trùng với các đợt mưa bão, bạn vẫn có thể đến với các điểm du lịch biển này. Còn nếu để chắc chắn hơn, bạn có thể chờ đến trung tuần tháng 12 trở đi, lúc này hầu hết các vùng miền trên cả nước đã bắt đầu bước sang mùa khô. Hơn nữa dịp cuối năm với nhiều lễ hội, sự kiện như Giáng sinh, Tết dương lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị và ý nghĩa.

Để có thể vi vu cuối năm đến những miền đất mới và có nhiều trải nghiệm phong phú, bạn hãy nhanh tay “săn” những tấm vé máy bay giá rẻ nội địa giá tốt từ Vietnam Airlines nhé. Đừng quên ghé văn phòng ABAY gần nhất hoặc gọi tới tổng đài 1900 6091 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý cùng giá vé tiết kiệm nhất.

Nguồn : Abay

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Kim travel-Backpacker district in Ho Chi Minh City

  Kim travel-Backpacker district in Ho Chi Minh City

  The area Backpacker district in Ho Chi Minh City, famous for its vibrant and messy culture, is the mecca for backpackers. The Pham Ngu...

 • Kim travel-Things to buy in theMekong Delta

  Kim travel-Things to buy in theMekong Delta

  Candy You have already booked a Mekong delta tours, haven’t you? Now, if you are preparing for the trip tomorrow, here may be what you...

 • Nên chọn thuê hướng dẫn viên tiếng Việt ở đâu để có những dịch vụ chất lượng nhất?

  Nên chọn thuê hướng dẫn viên tiếng Việt ở đâu để có những dịch vụ chất lượng...

  Thuê hướng dẫn viên tiếng ViệtNên chọn thuê hướng dẫn viên tiếng Việt ở đâu để có những dịch vụ chất lượng nhất?Mời...