Sinh viên quốc tế tại Úc

 

Úc là điểm đến học tập phổ biến với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn đạt được một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Hàng năm, nhiều sinh viên quốc tế mới ghi danh vào các khóa học của Úc và thêm vào cơ quan sinh viên quốc tế đã có ý nghĩa trên khắp đất nước.Vào năm 2015, có 645,185 sinh viên quốc tế đã theo học các chương trình giáo dục tại Úc. Trong đó có 272.095 sinh viên quốc tế theo học ngành giáo dục đại học.
 
Hầu hết sinh viên quốc tế tại Úc đang theo học ngành giáo dục đại học, tiếp theo là ngành dạy nghề và đào tạo (VET), các lớp Anh ngữ Chuyên sâu Tiếng Anh cho du học sinh (ELICOS) và khu vực trường học .Dữ liệu cho thấy ELICOS tiếp tục cung cấp một con đường phổ biến cho https://flipboard.com/@duhocucbluesea sinh viên quốc tế chuyển sang ngành VET và giáo dục đại học.
 
 
[IMG] 
 
Điểm đến lý tưởng cho sinh viên
 
Vào năm 2015, 30 phần trăm sinh viên quốc tế khi bắt đầu khóa học về giáo dục đại học trước đây đã học tại khu vực ELICOS, trong khi 37 phần trăm sinh viên quốc tế bắt đầu khóa học VET vào năm 2015 đã làm như vậy thông qua một con đường ELICOS. Các khóa học cơ sở cũng ngày càng phổ biến, với số học sinh tăng 18 phần trăm mỗi năm từ năm 2012 đến 17.044 sinh viên vào năm 2015.
 
New South Wales và Victoria thu hút số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất. Các tiểu bang và lãnh thổ khác có số lượng sinh viên quốc tế nhỏ hơn và số sinh viên nhỏ hơn. Số sinh viên quốc tế đăng ký cho 10 quốc gia hàng đầu vào năm 2015, chiếm 67 phần trăm số học sinh ở Úc trong tất cả các ngành. Số lượng tuyển sinh lớn nhất trong ngành giáo dục đại học là từ Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia.
 
Lớn nhất trong lĩnh vực VET là từ Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc; lớn nhất trong lĩnh vực ELICOS là từ Trung Quốc, Brazil và Thái Lan; và lớn nhất trong lĩnh vực trường là từ Trung Quốc, Việt Nam và https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 Hàn Quốc. Sinh viên quốc tế tại Úc học tập trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu và trình độ.
 
 
[IMG] 
 
Một trong những thành phố tuyệt vời
 
New South Wales là một thành phố xinh đẹp với thời tiết tốt và những người thân thiện. Mọi người luôn cố gắng giúp đỡ sinh viên càng nhiều càng tốt. Ở New South Wales, sinh viên có cơ hội giao tiếp với thế giới thực xung quanh bằng cách làm việc bán thời gian. Đây là một cơ hội tốt để học sinh trải nghiệm cuộc sống bên ngoài khuôn viên trường. Trong những ngày cuối tuần, học sinh có thể dễ dàng đi du lịch khắp New South Wales, mua sắm, thưởng thức các bộ phim …
 

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp một loạt các tiện ích cho phép sinh viên sử dụng thời gian của họ một cách hợp lý, chẳng hạn như tham gia một trận bóng đá với một trường học địa phương. Điều này cũng giúp hiểu sâu hơn về văn hoá Úc, một trong những mục tiêu của tôi là học tập tại Úc. Học tập ở Úc chủ yếu là https://plus.google.com/u/0/communities/112267082358164484517 vì đất nước có nền giáo dục tốt và có nhiều nền văn hoá để  có thể có được kiến thức sâu sắc hơn và học hỏi những truyền thống khác nhau.

Bài viết liên quan

 • Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM 1 Triệu ₫

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng, thường có giá thành rất cao, nếu bỏ ra một nguồn kinh phí lớn...

 • Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ 1000 ₫

  Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ

    Thận là các người thợ làm việc siêng năng và ko biết mỏi mệt trong việc giúp cơ thể thu vén rác...

 • Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 6 gói cước mà FPT đang triển khai thí dụ sau: Fiber Business,...