đồ của hệ thống thang máng cáp trong mỗi công trình xây dựng

Mỗi công trình là một hệ thống máng cáp khác nhau từ quy mô tới số lượng, quy cách lớn nhỏ, dày mõng, phụ kiện máng cáp cần nhiều hay ít. Tùy theo chiều dài công trình và hệ thống dây điện bên trong như thế nào để ta đưa ra quyết định nên sử dụng hệ thống máng điện sao cho chính xác và hợp lý nhất. Sản phẩm máng cáp điện có rất nhiều quy cách để lựa chọn, chúng tôi có thể sản xuất máng cáp theo mọi yêu cầu của khách hàng, những sản phẩm hay hình ảnh máng cáp thông dụng của chúng tôi như máng cáp 50x100mm, máng cáp 50x200mm, máng cáp 100x100mm, máng cáp 100x200mm,… Hệ thống máng và phụ kiện máng cáp như sau:

Tham khảo: Báo giá thang máng cáo điện

Thân máng

Thân máng cáp được thiết kế là một hình hộp chữ nhật có nắp đậy riêng rẽ. Một cây máng có chiều dài tiêu chuẩn là 2,500 – 3,000 mm. Nắp máng có thể tháo ra lắp lại giúp thuận tiện trong việc thi công lắp đặt củng như hổ trợ tốt cho việc bảo trì sau này (nếu có). Thân máng và nắp máng được sản xuất bằng tole có độ dày từ 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và có thể lên tới 2.5mm.

Co vuông (co ngang, co L )

Co vuông máng cáp điện tên thường gọi là co 90, co L, co góc công dụng là chuyển hệ thống máng cáp qua một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

Co lên máng

Co lên máng cáp điện tên gọi khác là co đứng công dụng chuyển hệ thống máng cáp 90 độ theo chiều đi lên và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.

Co xuống máng

Tương tự co lên thì co xuống máng điện công dụng chuyển hệ thống máng cáp một góc 90 hướng đi xuống và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.

Co tê máng (ngã 3)

Co tê máng tên thường gọi là Ngã 3 công dụng chính là chia hệ thống máng cáp thành 3 hướng khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng.

Chữ thập máng (ngã tư)

Chữ thập máng tên thường gọi là Ngã 4 máng hay chữ X công dụng là chia hệ thống máng cáp thành 4 hướng khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng.

Giảm đều máng

Co giảm máng cáp công dụng là kết nối giữa 2 hệ thống máng cáp không cùng kích thước.

Giảm trái máng

Co giảm trái máng công dụng là kết nối giữa 2 hệ thống máng cáp không cùng kích thước.

Giảm phải máng

Co giảm phải máng công dụng là kết nối giữa 2 hệ thống máng cáp không cùng kích thước.

Bulong bắt máng điện

Bulong máng cáp công dụng bắt, vít chặt các mối liên kết giữa cây máng với các phụ kiện máng trong một hệ thống máng lại với nhau tạo nên một liên kết bền vững.

Bát treo máng

Bát treo được thiết kế giúp nâng đỡ hệ thống máng cáp điện trong công trình.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: gia công kim loại tấm, cắt laser – soi rãnh kim loại, soi rãnh kim loại, cắt laser. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Hotline: Mr.Hùng 0985485068
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc manhhungxdhn@gmail.com

Tổng hợp

 

 

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

  Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

  Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc chuyên tổ chức phục vụ mai táng trọn gói, chuyên nghiệp giúp bạn có thể tổ chức...

 • In túi giấy

  In túi giấy

  In túi giấy Những chiếc ly giấy xinh xắn, nhiều mẫu mã hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy thì...

 • Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

  Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

  Với những mẫu xây dựng nhà yến được công ty chúng tôi cung cấp, Đại lý Vũ Xuân đã và đang mang đến cho khách...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest