Sức hấp dẫn từ bất động sản tại Nguyễn Trãi – Hà Đông

100000 ₫
Thị trường bất động sản theo trục đường Nguyễn Trãi đang ngày càng được giới đầu tư và người có nhu cầu mua nhà quan tâm đặc biết. Trong những dự án thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhất phải kể đến dự án Vinhomes Smart City của VinGroup tại mặt đường Nguyễn Trãi. Dự án này có vị trí đối diện với khu đô thị Royal City lại gần ngay điểm dừng của đường sắt trên cao (nôi liền quận thanh xuân với trung tâm thành phố) đã tạo nên 1 sức hấp dẫn với người có nhu cầu mua nhà và giới đầu tư trong và ngoài nước.
 
 
BĐS trục Nguyễn Trãi – Hà Đông đang ngày 1 nóng lên
 
Cửa ngõ Tây Nam của thành phố đang được chú ý bởi giới đầu tư và kinh doanh địa ốc. Dự án tạo nên sức hấp dẫn của trục đường nguyễn trãi sớm nhất phải kể đến Royal City của nay là VinGroup – Với tổ hợp công trình Khu đô thị xanh bao gồm gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp, nhà trẻ mẫu giáo, trường học, vườn hoa và rất nhiều hạng mục khác được khởi công với tổng kinh phí đầu tư xây dựng lên tới 9.999 tỷ đồng. 3 năm sau ngày khởi công, dự án Royal City đã đi vào sử dụng với tỷ lệ lấp đầy đáng nển như 1 lời khẳng định về sức hấp dẫn của bất động sản tại trục đường Nguyễn Trãi.
 
Cách Royal City vài trăm mét, cũng ghi nhận một dự án có vị trí tương đương được đặt nền móng bởi chủ đầu tư Hoàng Huy. Dự án Tổ hợp nhà ở – thương mại dịch vụ Golden Land 275 Nguyễn Trãi được khởi công xây dựng. Golden Land mau chóng hoàn công giai đoạn 1 để đón hàng nghìn người dân vào sinh sống ổn định với các tiện nghi, tiện ích đầy đủ.
 
Sau 2 dự án Royal City và Golden Land hàng loạt các dự án bất động sản khác được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động. Tiếp theo đó là sự mở rộng của hạ tầng giao thông là cú hích cho bất động sản phía Tây Hà Nội và quận Thanh Xuân phát triển tốt.
 
 
Năm 2016, góc Tây Nam Thủ đô lại một lần nữa “lên đời” nhờ nút giao thông 4 tầng chính thức đi vào hoạt động. Hướng đi từ Hà Đông lên Ngã tư Sở thông thoáng, giảm thiểu cảnh tắc nghẽn tại nút giao Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi. Giữa năm 2015 VinGroup đã chính thức được Hà Nội giao thực hiện cho KĐT chức năng rộng hơn 110.000m2 tại mặt đường Nguyễn Trãi với tên gọi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hoặc Khu Cao Xà Lá. Đặt tại địa chỉ 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi – “khu đất vàng” ngay cạnh với khu đô thị Royal City. Dự án được đầu tư tới hàng nghìn tỷ đồng và hứa hẹn sức hút ngang ngửa Royal City đã một lần nữa nhận được rất nhiều sự quan tâm của người cần mua nhà và giới đầu tư làm bất động sản khu vực Nguyễn Trãi trở nên nóng lên.
 
Trong mắt người mua nhà, BĐS định vị trên đeoạn đường Nguyễn Trãi tới nút giao 4 tầng (với Nguyễn Xiển) thực sự đáng cân nhắc và đặc biệt là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Lý do, đây là đoạn tuyến nối vào cửa ngõ Tây Nam Hà thành, tiếp cận vành đai 3, đường trên cao cũng như đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông rất tiện lợi về hạ tầng – giao thông.
 
Nguồn: http://vinhomesmartcitynguyentrai.vn/bat-dong-san-truc-duong-nguyen-trai-van-chua-co-dau-hieu-ha-nhiet.html

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế, các cơ...

 • 800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA – Ms.Thúy : 0902.151.288 800 Triệu ₫

  800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA – Ms.Thúy : 0902.151.288

  💎Căn hộ sở hữu vị trí Vàng ngay Làng Đại Học cửa ngõ chính khu Đông : nằm ngay mặt tiền đường Tân...

 • 800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC – Ms.Thúy : 0902.151.288 800 Triệu ₫

  800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC – Ms.Thúy : 0902.151.288

   ==> Căn hộ sở hữu vị trí Vàng ngay Làng Đại Học cửa ngõ chính khu Đông : nằm ngay mặt tiền đường Tân...