Tham quan biệt thự Hoàng Gia cùng vé giá rẻ đi Milan

Villa Reale (Biệt thự Hoàng Gia) là nơi có hai phòng trưng bày và một khu vườn yên tĩnh theo kiểu Anh là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách nhiều nhất của Milan. Tòa nhà được xây dựng vào những năm 1790 và phục vụ như cung điện xa hoa của một bá tước người Ý.

Biệt thự Hoàng Gia được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của kiến ​​trúc sư người Ý Leopoldo Pollack nguồn gốc Áo. Hãy cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines đặt ve may bay di Milan để ghé thăm Biệt thự Hoàng Gia vào một ngày nắng để đi dạo qua những khu vườn xinh đẹp, chiêm ngưỡng kiến ​​trúc hoặc xem một số nghệ thuật hiện đại và đương đại Ý nổi tiếng nhất.

Bước vào căn biệt thự từ Via Palestro để có được một trong hai phòng trưng bày tại nơi này. Phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại với những tác phẩm từ khắp châu Âu có niên đại từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 20 xem các tác phẩm nổi tiếng của Vincent Van Gogh, Picasso và Giovanni Fattori.

>Tham khảo: Đặt ve may bay di Copenhagen du lịch giá rẻ – Singapore Airlines

Chúng ta tiếp tục đi qua các phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu của Milan, Padiglione d’Arte Contemporanea (Contemporary Art Hall). Là bảo tàng duy nhất ở Milan dành riêng cho triển lãm tạm thời của nghệ thuật đương đại, nổi tiếng khắp thế giới Padiglione. Xem tranh vẽ, điêu khắc, nhiếp ảnh và video của các nghệ sĩ quốc tế.

>Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Adelaide giá rẻ – Singapore Airlines

Đi lang thang qua các khu vườn rộng lớn xung quanh biệt thự. Đây là nơi tốt nhất để quan sát kiến ​​trúc của biệt thự và là một địa điểm đẹp như tranh vẽ cho bạn để có một bức tranh. Thư giãn trên bãi cỏ trong công viên là một trong những êm nhất trong thành phố, một yêu thích của người dân địa phương. hồ lớn với vịt bơi. Dừng lại ở các quán cà phê trên bờ hồ để lấy lại năng lượng trước khi bước vào biệt thự. Quay trở lại bên trong để chiêm ngưỡng những bức bích họa và điêu khắc trải rộng trên 600 phòng ban.

Villa Reale nằm ở trung tâm của Milan và đạt được tốt nhất bằng tàu điện ngầm. Du khách có thể đến bằng xe hơi và bãi đậu xe trên đường phố song song với khu vườn. Các biệt thự mở cửa hàng ngày và không tính phí nhập học, mặc dù du khách phải trả tiền để tham quan phòng trưng bày.

_______________________________________

>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Singapore 2016 của hãng Singapore Airlines tại địa chỉ website sau: singaporeairvn.com

Bài viết liên quan

 • DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 23 ĐẾN 28 – 03 – 2018 39 Triệu 888K ₫

  DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 23 ĐẾN 28 – 03 – 2018

  DU XUÂN NHẬT BẢN TOKYO NARITA –YAMANASHI – NÚI PHÚ SỸ – KYOTO – OSAKA – KANSAI THỜI GIAN: 5 NGÀY – 5 ĐÊM LỊCH KHỞI...

 • DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 26 ĐẾN 31 – 03 – 2018 39 Triệu 888K ₫

  DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 26 ĐẾN 31 – 03 – 2018

  DU XUÂN NHẬT BẢN OSAKA KANSAI – KOBE – KYOTO – NAGOYA – NÚI PHÚ SỸ – TOKYO THỜI GIAN: 5 NGÀY – 5 ĐÊM LỊCH...

 • Tour Nhật Bản trọn gói 4 ngày 4 đêm 19 Triệu 900K ₫

  Tour Nhật Bản trọn gói 4 ngày 4 đêm

  Nhật Bản là đất nước văn minh và xinh đẹp, hầu hết ai đi Nhật Bản đều cảm thấy thích thú.  Tour du...