Thị trường nhà ở nhà Bè lúc nguội lúc nóng

Nhà ở Nhà Bè được đánh giá cao trong khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi khu vực huyện Nhà Bè có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa, theo hướng tràn dân số thành phố, hay còn gọi là đô thị hóa.
 
Thị trường Nhà ở Nhà Bè có khi bỏ dở, hoang vu
Từng có thời gian các nhà đầu tư kéo nhau thu mua đất nền Nhà Bè với giá khá cao. Nhưng đến nay miếng mồi nóng hổi Nhà Bè một thời này lại nguội đi khi nhà đầu tư bỏ bê, không ngó ngàng.
 
Quan sát cảnh quan và không khí ở vùng đất Nhà Bè này, một màu yên tĩnh, mà vẫn không lạc mất sự tấp nập xa xa. Nhà ở Nhà Bè nằm không quá xa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng nơi đây lại yên tĩnh hoàn toàn khác hẳn với cảnh tấp nập, nhộn nhịp vốn có của Sài thành.
 
Hướng từ quận 7 về Nhà Bè, không khí hoàn toàn ảm đạm. Số lượng người qua lại chỉ đếm trên đầu ngón tay, đôi khi chỉ 1-2 chiếc xe máy chạy ngang hay xe tải vận chuyển hàng hóa từ trung tâm TP về huyện và ngược lại.
 
2 bên đường chốn Nhà Bè cây cỏ mọc um tùm, phủ kín một màu xanh hoang dại. Nhiều khu đất đã được phân lô, xây tường ngăn, nhưng thả mặc cho cỏ, hoa dại mọc cao quá đỉnh đầu.
 
Thị trường Nhà ở Nhà Bè có khi bỏ dở, hoang vu
 
Khởi sắc đất Nhà Bè
Trước bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà khởi sắc, nơi đây là miếng mồi ngon các nhà đầu tư nhắm tới. Nhu cần bán nhà Nhà Bè đã được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, trong tương lai là khu đô thị lớn cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Bởi quanh khu vực Nguyễn Hữu Thọ giao với Nguyễn Thị Thập, hoạt động cư dân sầm uất, đông xe cộ qua lại, các căn hộ của những tập đoàn bất động sản lớn như Hoàng Anh Gia Lai hay Novaland liên tục hoạt động.
 
Khu đất Nhà Bè này đã được các nhà đầu tư khởi công, đã xây móng, đặt nền hay nhiều tòa nhà xây dở dãi nắng dầm mưa hết tháng này qua tháng khác. Sát bên cầu Rạch Đĩa, một tòa nhà đã xây lên 8, 9 tầng thấm bức tường cũ kỹ bị phủ đầy rêu xanh, nhuốm màu đen dày đặc bởi sức quật của nắng, mưa và bỏ hoang.
 
Cả dự án, dây leo mọc um tùm có lẽ đoán tuổi thọ công trình này không dưới 2, 3 năm bỏ hoang. Cách đó khoảng 4km, các cột trụ xi măng, cốt thép nằm ngổn ngang trên bãi đất trống, không có người trông coi.
 
Kéo dài dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, có trên 10 công trình đang trong quá trình xây dựng bỏ giữa chừng. Có những dự án đã hoàn thiện đến 60- 70% khối lượng cũng bỏ hoang.
 
Khởi sắc đất Nhà Bè
 
Nhìn quy mô rộng lớn, công trình đồ sộ này, không biết bao nhiêu tiền của của nhà đầu tư, nhà thầu đã bỏ ra, bao nhiêu công sức, mồ hôi của công nhân, kỹ sư đổ trên mảnh đất này. đang nằm trơ trọi mặc cho sự tàn phá của thời tiết, động vật và cả con người.
 
Lời kết
 
Tuy nhiên, nắm bắt tình trạng trung tâm thành phố đang “nghẽn” lại vì quá tải dân cư, giao thông, UBND TP.HCM đã lên kế hoạch đầu tư, phát triển hàng loạt dự án hạ tầng giao thông cho khu Nhà Bè, xây dựng, mở mang vùng đất này cho cư dân an lạc. Vì vị trí đắc địa này là địa phương chủ chốt để xây dựng trở thành khu đô thị mới. 
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-tuc-du-an/thi-truong-nha-o-nha-be-luc-nguoi-luc-nong-ar81.htm

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Ghế xoay bọc nỉ mặt hàng chủ lực của Nội thất miền bắc 0334 ₫

  Ghế xoay bọc nỉ mặt hàng chủ lực của Nội thất miền bắc

  Ghế xoay là mặt hàng chủ lực của thương hiệu Nội thất miền bắc. Bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì chất liệu...

 • Hỏi đáp các vấn đề liên quan tạm trú

  Hỏi đáp các vấn đề liên quan tạm trú

  Tạm trú là như thế nào? Tạm trú khác gì thường trú? Trả lời: Tạm trú là hình thức sinh sống của một...

 • Giải đáp các vấn đề thông thường nhất về thường trú

  Giải đáp các vấn đề thông thường nhất về thường trú

  Bài viết cung cấp các thông tin cơ bản nhất. Dựa trên điều khoản của Văn bản hợp nhất  03/VBHN-VPQH năm 2013 và...