Tình hình bán nhà Phước Kiển Nhà Bè trong tháng đầu năm 2018

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 Tp Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè.
 
Với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc lưu thông, di chuyển thì giờ đây Nhà Bè trở thành nơi mà nhiều người chú ý đến cho các dự án bất động sản. Đặc biệt xã Phước Kiển thuộc huyện Nhà Bè – nơi có mạng lưới sông ngòi, kênh rạch phát triển sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà việc bán nhà Phước Kiển Nhà Bè ngày càng phát triển.
 
Tại sao tình hình bán nhà Phước Kiển Nhà Bè lại được quan tâm đến vậy ?
Xã Phước Kiển nằm ở phía Tây của huyện Nhà Bè và phía Tây Nam ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một xã có đầy đủ tiềm lực để phát triển kinh tế, có địa hình và vị trí giao thông thuận lợi. Trong tương lai không xa Phước Kiển sẽ phát triển thành đô thị khang trang hiện đại khác hẳn với nhiều nơi khác do có hệ thống đường thủy vô cùng thuận lợi.
 
Trên địa bàn xã Phước Kiển có rất nhiều dự án bất động sản mà khách hàng có thể lựa chọn, ngay đoạn đường Lê Văn Lương chạy qua địa phận của xã có rất nhiều nhà đất được rao bán với các mức giá hấp dẫn.
 
Khác với các xã lân cận khác như Phú Xuân, Nhơn Đức thì Phước Kiển được ưu tiên hơn bởi hệ thống sông ngòi phát triển, ngoài di chuyển bằng đường bộ chúng ta có thể di chuyển bằng đường thủy một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 
bán nhà Phước Kiển Nhà Bè
 
Chủ trương của UBND huyện Nhà Bè
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà ở của người dân thành phố, thực hiện chủ trương dãn dân ra ngoại thành để giảm áp lực đô thị hóa nội thành và nâng cao chất lượng sống của người dân thì hiện nay các khu dân cư tại tại xã Phước Kiển ngày càng mọc lên nhiều hơn. Các khu dân cư này đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn nhu cầu của người dân từ hệ thống trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, giải trí…và các tiện ích đi kèm.
 
Ngoài các công trình nhà ở được các chủ đầu tư xây dựng và chào bán ra thì hiện nay nhiều căn nhà của hộ dân nơi đây do không sử dụng tới cũng được chào bán một cách rộng rãi.
 
Chính vì vậy việc lựa chọn mua bán nhà Nhà Bè sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn, người tiêu dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để kiếm và lựa chọn vì sự sẵn có các căn nhà rao bán tại đây.
 
Nếu chúng ta nhận thấy không gian sống ở thành phố chật hẹp và không được thoáng đãng thì việc dời nhà ở ra các vùng ngoại thành đặc biệt tại Phước Kiển Nhà Bè là vô cùng hợp lý.
 
Ngoài giá cả phải chăng, giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến thành phố thì nơi đây cũng đang trên đà phát triển lớn mạnh thành một nơi sầm uất, trở thành nơi lý tưởng để sinh sống.
 
khu dân cư tại tại xã Phước Kiển
 
Lời kết
Hiện nay ủy ban nhân dân thành phố cũng đầu tư rất nhiều cho các dự án nơi đây, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất và các chính sách quy hoạch đất đai giúp cho việc bán nhà Phước Kiển Nhà Bè ngày càng phát triển và hấp dẫn các chủ đầu tư hơn bao giờ hết.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-tuc-du-an/tinh-hinh-ban-nha-phuoc-kien-nha-be-trong-thang-dau-nam-2018-ar82.htm

Bài viết liên quan

 • Cục Quản Lý Nhà Vạch Chiêu Thổi Giá Đất Nền 2 Tỉ ₫

  Cục Quản Lý Nhà Vạch Chiêu Thổi Giá Đất Nền

  Cục Quản lý nhà vạch chiêu thổi giá đất nền của giới đầu cơ Nhà đầu cơ chủ yếu từ Hà Nội, TP...

 • Website của chúng tôi đó là “Suativitainha.Vn”

  Website của chúng tôi đó là “Suativitainha.Vn”

  CÁC CAM KẾT CẦN BIẾT CỦA TRUNG TÂM SỬA TIVI TẠI NHÀ⇒ Thứ 1: Luôn trung thực khi thông báo cho khách hàng đúng...

 • Giá Đất Côn Đảo Tăng Chóng Mặt 2 Tỉ ₫

  Giá Đất Côn Đảo Tăng Chóng Mặt

  Giá đất Côn Đảo tăng chóng mặt Đất ở Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) được nhiều người từ TP HCM và...