Tòa nhà CFM Building cho thuê văn phòng hiện đại – cao cấp

Tòa nhà CFM Building được đánh giá là một trong những vị trí đẹp, thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối của quận Ba Đình, đồng thời thiết kế tòa nhà hạng B tiêu chuẩn quốc tế có diện tích linh hoạt, giá thuê hấp dẫn, Tòa nhà CFM Building đã và đang là tòa nhà văn phòng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn thuê văn phòng khu vực ba đình làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng giao dịch và trụ sở làm việc lý tưởng tại Hà Nội.

Vị trí tòa nhà

Xung quanh toà nhà CFM là các toà văn phòng lớn nhỏ, các trung tâm dịch vụ thương mại, phát triển kinh tế, chính trị quan trọng của Hà Nội như: Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Viện công nghệ Xạ Hiếm, báo điện tử Vietnamnet,…thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác phát triển doanh nghiệp.

Toà nhà CFM là toà nhà cho thuê văn phòng toạ lạc trên đường Láng Hạ, một trong những trục đường chính của Hà Nội, kết nối những tuyến đường trọng điểm của Hà Nội thuận lợi cho di chuyển và giao thương với các khu vực trong và ngoài Hà Nội.

Truy cập website maisonreal.vn để biết thêm thông tin về các tòa nhà văn phòng khác khu vực Hà Nội

Đặc điểm của tòa nhà CFM

Hệ thống các toà nhà, văn phòng, trụ sở lớn nhỏ của Hà Nội, gần các toà nhà, khu chung cư cao cấp như: Toà nhà Vinaconex, LE Building, Toà nhà Thành Công,..các cơ quan: Công ty bảo hiểm dầu khí, Hôi nghiên cứu khoa học Đông Nam Á,.. Đặc biệt còn có hệ thống các ngân hàng lớn thuận tiện cho hoạt động giao dịch.

Hệ thống các toà nhà, văn phòng, trụ sở lớn nhỏ của Hà Nội, gần các toà nhà, khu chung cư cao cấp như: Toà nhà Vinaconex, LE Building, Toà nhà Thành Công,..các cơ quan: Công ty bảo hiểm dầu khí, Hôi nghiên cứu khoa học Đông Nam Á,.. Đặc biệt còn có hệ thống các ngân hàng lớn thuận tiện cho hoạt động giao dịch.

Thiết kế hiện đại, tinh tế, trang bị cơ sở hạ tầng và nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích cho thuê đa dạng, giá thuê mềm hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê.

Toà nhà CFM là toà thuê văn phòng được xây dựng trên diện tích 500m2 gồm 6 tầng dành cho văn phòng trong đó diện tích sàn là 500m2.

– Khu vệ sinh và khu vực chung được hoàn thiện chất lượng cao, sang trọng sạch sẽ

– Nước sạch phục vụ cho sinh hoạt.

– Hệ thống cáp điện thoại, cáp truyền hình tiêu chuẩn.

– Phương thức quản lý chuyên nghiệp.

– Diện tích và giá thuê linh hoạt theo nhu cầu khách hàng

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Ghế xoay bọc nỉ mặt hàng chủ lực của Nội thất miền bắc 0334 ₫

  Ghế xoay bọc nỉ mặt hàng chủ lực của Nội thất miền bắc

  Ghế xoay là mặt hàng chủ lực của thương hiệu Nội thất miền bắc. Bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì chất liệu...

 • Sửa cửa cuốn giá rẻ

  Sửa cửa cuốn giá rẻ

  Dịch vụ sửa cửa cuốn TP HCMBạn có nhu cầu sửa cửa cuốn nhanh, sửa cửa cuốn tại nhà. Hãy đến với cửa cuốn Đông...

 • Lựa chọn ghế hội trường đa năng cho thiết kế hội nghị sang trọng

  Lựa chọn ghế hội trường đa năng cho thiết kế hội nghị sang trọng

  Lựa chọn ghế hội trường đa năng thiết kế dễ chịu nhằm tạo tư thế thoải mái nhất cho người ngồi suốt thời...