Tử vi hàng ngày của những người tuổi Sửu thứ ba ngày 13/12/2016

 
Vận trình của những người tuổi Sửu sẽ có những điều mới mẻ hơn so với những ngày trước đây, để tử vi hàng tuần của bạn bật mí cho các bạn ngay sau đây nhé.
 
 
1. Công việc
 
Thay vì lãng phí thời gian vào những chuyện vô ích thì những người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc của mình hơn. Bạn cần xem lại đối thủ của mình là người như thế nào, mục tiêu nhiệm vụ mà mình cần phải lưu tâm mà từ đó vẽ ra cho bản thân một đường đi đúng đắn và dồn hết khả năng và nỗ lực để chinh phục nó. Ngược lại nếu cứ sao nhãng thì phải rất lâu sau nữa bạn mới thực hiện được dự định đã được ấp ủ từ lâu của mình đó.
 
 
Tử vi hàng ngày của những người tuổi Sửu thứ ba ngày 13/12/2016
 
 
2. Tài chính
 
Sẽ có một vài điều bất ngờ về tình hình tài chính của bạn trong những ngày cuối năm này, nhất là sẽ có một khoản ngoài dự kiến được nạp vào túi của bạn đó và điều này sẽ khích lệ rất nhiều tinh thần cho bạn và tạo một luồng cảm hứng mới cho công việc của bạn trong những ngày tiếp theo.
 
Xem thêm về vận trình tài chính của những con giáp khác trong những ngày sắp tới các bạn truy cập:
 
http://www.scoop.it/t/xem-boi-tu-vi-truc-tuyen-boi-vui-trac-nghiem-hang-ngay
 
3. Tình cảm
 
Khoảng thời gian này bạn nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn, mọi người sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể giải quyết một cách triệt để nhất những khúc mắc về những lĩnh vực trong cuộc sống của mình đó.
 
Ngoài ra một niềm vui nho nhỏ với những bạn vẫn đang còn đang miệt mài tìm người đi chơi Noel cho mình thì cứ chuẩn bị đón những điều bất ngờ đi nhé, bật mí rằng có thể sẽ có những  tin tốt trong mối quan hệ này đó, mạnh dạn và tự tin đón nhận nó nhé.
 
 
4. Sức khỏe
 
Thời tiết kiểu này thật sự làm mọi người khó chịu chứ không riêng gì những người tuổi Sửu, hàng loạt bệnh như cảm cúm, đau đầu sẽ khiến các bạn cảm thấy không còn tí sức lực nào làm việc nữa. Thôi thì đành cố gắng ít hôm nữa nhé, mùa đông sẽ quay trở về và không còn cái kiểu thời tiết ẩm ương như thế này nữa đâu.
 
 
Vận trình của những người tuổi Sửu ngày 13/12/2016
 
 
Xem chỉ số may mắn của những người tuổi Sửu hôm nay: 
 
Chỉ số may mắn chung: 75%
 
May mắn trong sự nghiệp:70 %
 
May mắn trong tình duyên: 86%
 
May mắn tiền tài: 78%
 
Con số may mắn trong ngày: 3, 5, 6
 
Màu may mắn: Xanh, Tím 
 
Con giáp đem lại may mắn:Tuất, Mão
 
 
Để biết những thông tin bổ ích về tử vi 12 còn giáp và cũng đừng bỏ lỡ cơ hội xem tử vi miễn phí tại tử vi hàng tháng nhé. Chúc mọi người một ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu món ngon chắc chắn phải thưởng thức tại sumo bbq 200 ₫

  Giới thiệu món ngon chắc chắn phải thưởng thức tại sumo bbq

  Buffet sumo bbq đang là hình thức ăn uống văn hóa vô cùng thú vị được du nhập từ phương Tây về tới...

 • 16 Món Ăn Vặt Ngon Ở Huế – 13 Quán Ăn Vặt Nổi Tiếng Tại Huế

  16 Món Ăn Vặt Ngon Ở Huế – 13 Quán Ăn Vặt Nổi Tiếng Tại Huế

  Top những món ăn vặt ngon và nổi tiếng ở Huế Nếu nói về ẩm thực Việt Nam thì không thể không nhắc...

 • HLV Mourinho ‘đặt cược’ vào Andreas Pereira

  HLV Mourinho ‘đặt cược’ vào Andreas Pereira

  HLV Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi sao trẻ Andreas Pereira, người vừa đến Valencia theo bản hợp đồng cho mượn dài...