Ứng dụng mua vé tàu cho người dung smartphone

100000 ₫
Theo dòng chảy của lịch sử thì cứ mỗi dịp xuân về là đoàn người hành hương từ miền Nam về quê ăn tết và phương tiện tàu hoả vẫn được coi là chủ lực khi giải quyết vấn đề này. Vì thế rất nhiều người đã dùng ứng dụng để mua vé tàu hoả. Tham khảo tin khuyến mãi nạp thẻ mobifone nạp thẻ để hưởng ưu đãi.
 
Sử dụng tàu hỏa là một trong những hình thức di chuyển được khá nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích như chỗ ngồi thoải mái, có thể ngắm cảnh hai bên đường, không lo tắc đường. Nhưng một trong những rắc rối mà người dùng cảm thấy khá bất tiện khi đi tàu đó chính là việc mua vé, đặc biệt là trong dịp Tết, ngày nghỉ lễ.
 
Người dùng mua vé tàu bằng smartphone
 
Sau khi Tổng công ty đường sắt Việt Nam đã cho biết hệ thống bán vé điện tử sẽ được triển khai giai đoạn 3 với hàng loạt kiot in vé tự động cùng những ứng dụng mới trên smartphone. Theo đó, người sử dụng sẽ có thể mua vé tàu bằng smartphone rất đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần mua thẻ Mobifone khi có chương trình khuyến mãi mobifone trả trước nạp tiền điện thoại, đăng ký một gói 3G để truy cập vào mạng, là bạn có thể mua vé tàu hỏa rất nhanh chóng, thuận tiện.
 
Cũng theo đó, Tổng công ty đường sắt Việt Nam sẽ áp dụng một loạt tính năng mới cho hệ thống vé tàu điện tử. Hệ thống này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng đi tàu bằng nhiều phương thức khác nhau như email, thông tin trên bảng LED điện tử, website, fanpage, ứng dụng smartphone hay qua tin nhắn SMS.
 
Mua vé tàu bằng smartphone đem lại nhiều tiện ích
 
Bạn có thể cập nhật thời gian tàu xuất phát, giá vé, số ghế còn trống, sự cố phát sinh trong quá trình di chuyển (nếu có) bằng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất… ngay trên smartphone của mình mà không phải mất công đi đến tận ga tàu như trước.
 
Ứng dụng đặt vé này có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android rất tiện lợi cho người dùng. Theo một số thông tin, ứng dụng này không chỉ cho phép hành khách đặt mua vé mà còn lưu trữ lịch sử mua vé tàu, cho phép người mua nhận được các ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Tham khảo tin khuyến mại Mobifone tại đây hữu ích khi nạp thẻhttp://www.scoop.it/t/thong-tin-khi-nao-chuong-trinh-va-lich-khuyen-mai-mobifone-moi-nhat

Bài viết liên quan

 • thuê bàn ghế đám cưới tphcm

  thuê bàn ghế đám cưới tphcm

  Cho thuê bàn ghế HCM Lễ Đính hôn, Vu quy – Tân hôn là một trong những nghi lễ rất quan trọng cả đời...

 • Ngàn Thông dịch vụ cho thuê bàn ghế

  Ngàn Thông dịch vụ cho thuê bàn ghế

  Tổ chức sự kiện” là một cụm từ không còn xa lạ gì với chúng ta trong thời đại hiện nay. Cuộc sống...

 • MÁY NƯỚNG BÁNH NIKAI SF-01 ( Mua ngay => GIẢM GIÁ 21% ) 285000 ₫

  MÁY NƯỚNG BÁNH NIKAI SF-01 ( Mua ngay => GIẢM GIÁ 21% )

  Bạn luôn muốn tự tay làm nên chiếc bánh thơm nức mũi, vàng ruộm và đầy bổ dưỡng cho cả gia đình vào...