Ưu điểm và nhược điểm của Ford Ranger bản Wildtrak 2017 sau 2 tháng sử dụng

20 Triệu ₫

“Ưu điểm và nhược điểm của Ford Ranger bản XL sau 2 tháng sử dụng

Sau 2 tháng sử dụng xe Ford Ranger XL em xin nêu ra các thế mạnh và nhược điểm của xe để đa số người tham khảo lúc sắm xe. giả dụ với điều kiện hơn thì các bác mang thể tậu chiếc Ford Ranger Wildtrak gần như kỹ thuật để trải nghiệm xe 1 phương pháp rẻ nhất.

Ưu điểm của xe Ford Ranger 2016 2017

+) Độ tiết kiệm xăng của Ford Ranger 2017 cần nhắc là ấn tượng. Trong đường thành phố trung bình em chỉ mất khoảng 8.5-9 lít/100 km. Ở đường trường thì xe chỉ mất khoảng 7 lít trên quãng đường 100 cây. với tình hình dầu đang tốt hơn xăng kha khá thì tính ra chỉ mất 2500-3000 đồng/ 1 km đường hỗn hợp.

+) Xe ko ngán đường xấu. cần nói những cung đường xấu ở Việt Nam thì hầu như xe ko ngán từ ổ gà đến ổ voi hay leo dốc thoả thích mà ko gặp tình trạng cạ gầm hay cảm giác yếu lực. Khoảng sáng gầm 20mm, bộ mâm đường kính 17 inchs nên khả năng lội nước lên tới gần 1 mét.

+) Ford Ranger đã lắp nắp thùng xe bán tải mẫu cao, chở người và đồ tương đối thoả thích. Xe của em trong công đoạn sử dụng đã từng bắt buộc chở 10 người. 6 người ngồi phía cabin trước và 4 người ngồi nên ngồi thùng phía sau. Thi thoảng, họ hàng và người thân chuyển đồ đạc gì toàn gọi em ra chở đồ vì xe với thùng phía sau chở được khoảng một tấn hàng.

+) Xe máy dầu nên tương đối khỏe. giả dụ là xe máy xăng khi chở nhiều người là đã thấy xe hơi yếu rồi nhưng máu dầu thì luôn mạnh và ko ngán đèo dốc.

Nhược điểm cơ bản của xe

+) Vào các đoạn đường xấu thì bắt phải chạy chậm nếu không đầu xe chạm nóc vì xóc.

+) Trọng tâm của xe cao do thiết kế là xe chạy địa hình buộc phải phải giảm thiểu tốc độ cao lúc ôm cua không thì dễ lật, khoảng 60-70 km/h là thấy bồng bềnh rồi.

+) Xe của em bản XL bắt buộc khá yếu, trường hợp bác nào thích mạnh mẽ thì cần tìm bản Ford Ranger Wildtrak 2017 sở hữu 200 mã lực.

+) mẫu mã của xe tương đối kềnh càng do chiều dài cơ sở lớn, xe em lại lắp thêm cản trước và cản sau buộc phải tương đối khó xoay trở trong nội thành.”

Bài viết liên quan

 • Thông số kĩ thuật của xe tải đô thành IZ49 – Ô tô đông anh cần thơ 300 Triệu ₫

  Thông số kĩ thuật của xe tải đô thành IZ49 – Ô tô đông anh cần thơ

  Công ty Đông Anh Cần Thơ Xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe tải được nhiều khách hàng lựa chọn và tin...

 • E250 AMG gây ấn tượng với người đối diện ngay từ giây phút đầu tiên 2 Tỉ 479 Tr ₫

  E250 AMG gây ấn tượng với người đối diện ngay từ giây phút đầu tiên

  Sử dụng cần số điện tử phía sau tay lái hay hay lẫy chuyển số thể thao, Liên hệ thông tin qua hotline:...

 • Mercedes E200 2018 còn sở hữu touchpaf điều khiển cảm ứng 2 Tỉ 099 Tr ₫

  Mercedes E200 2018 còn sở hữu touchpaf điều khiển cảm ứng

  Mercedes E200 2018 rất tiện nghi với tay lái đa chức năng 3 chấu tíc hợp các phím tắt cho kết nối nghe...