máy bay khuyến mãi giá siêu hấp dẫn.

1 ₫

 

Thời gian vào tuần đầu tháng 11 , Jetstar cung cấp đến quý khách hàng với loạt vé máy bay giá rẻ chỉ từ 11.000 đồng gửi đến quý khách hàng. Đây là cơ hội để bạn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ để ghé thăm các thành phố du lịch Châu Á với mức chi phí di chuyển vô cùng hấp dẫn và các điểm đến không thể bỏ qua như : Hong Kong, Quảng Châu hay Bangkok, Chiang Mai.

Thời gian khuyến mãi chính thức bắt đầu vào thời gian từ 11:00 đến 14:00 ngày 07/11/2017. Nhân cơ hội này , ngay bây giờ hãy nhanh chọn chọn cho mình điểm đến hấp dẫn mà bạn đã có dự định bao lâu nay và liên hệ với đại lý Beetours Việt Nam để đặt được những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn tiết kiệm nhất và thêm phần hứng khởi hơn bạn nhé.

Khung giờ từ 11h-14h khung giờ vàng mang đến cho bạn ngàn niềm vui.

Jetstar luôn được khách hàng biết đến là hãng hàng không giá rẻ của mọi nhà , bạn yêu mến hãng hàng không Jetstar ? hay bạn là người thích đi tìm và săn những tấm vé máy bay giá rẻ cho cuộc hành trình của mình ? Vậy chương trình khuyến mãi mà Jetstar tung ra hôm nay là một niềm vui mang đến cho bạn. Chỉ với 11.000 đồng , bạn sở hữu trong tay mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến các đường bay quốc tế. Giá vé được áp dụng cho vé máy bay chiều đi hay chiều về thì đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của Jetstar.

Những thông tin cơ bản về cuộc hành trình , giá vé hay ngày bay , cùng Beetours Việt Nam tham khảo giá vé trong bảng giá dưới đây nhé.

Giờ vàng săn vé 11.000 đồng cùng Jetstar

Giờ vàng săn vé 11.000 đồng cùng Jetstar

Một số lưu ý khi đặt vé :

 • Giá vé máy bay được áp dụng cho vé một chiều và chưa bao gồm phí , thuế và các phục thu khác.
 • Giá vé chỉ mở bán trong 3 ngày 07,08 và 09/11/2017 vào cung giờ từ 11h đến 14h .

Bắt đầu từ hôm nay, hãng hàng không Jetstar mở bán chương trình vé máy bay giá rẻ với giá 11.000đ cho các chuyến bay được khởi hàng từ Hà Nội / Đà Nẵng / TP Hồ Chí Minh tới 4 thành phố lớn và nổi tiếng : Bangkok, Quảng Châu, Hong Kong và Chiang Mai.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Điều đặc biệt trong chương trình này đó là giá vé chiều đi hay chiều về đều được áp dụng với mức giá 11.000 đồng. Chính vì vậy, những tấm vé máy bay giá rẻ trong chương trình này sẽ là cẩu nối gắn kết bạn với những điểm đến vô cùng hấp dẫn của thành phố này.

Ngay hôm nay , đừng bỏ lỡ cơ hội đến với những điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn nhất , cơ hội thưởng thức những món ăn ngon , hay với những nền văn hóa , các khu vui chơi đặc sắc nhất. Cơ hội để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ này hãy cùng liên hệ với Beetours Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ bạn . Liên hệ 1900-0310 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất cho bạn nhé.

Nguồn tham khảo : vé máy bay đi Canada

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt today xin cung cấp thông tin vé máy bay đi Nga với giá rẻ bất ngờ tại thời điểm đang diễn ra...

 • ĐẾN MALAYSIA ĐỂ THƯỞNG NGOẠN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM XINH ĐẸP KHÓ QUÊN

  ĐẾN MALAYSIA ĐỂ THƯỞNG NGOẠN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM XINH ĐẸP KHÓ QUÊN

  Malaysia được giả dụ một “Á Châu thu nhỏ” thuộc khu vực Đông Nam Á. Đến đây ngoài việc được cảm nhận về...

 • GUNUNG MULU, MỘT ĐỊA DNAH LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI MALAYSIA 6 Triệu ₫

  GUNUNG MULU, MỘT ĐỊA DNAH LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI MALAYSIA

  đề cập tới Malaysia, phổ biến người đều liên tưởng đến các địa danh quen thuộc như Kuala Lumpur, Genting, Penang,… mà lãng...