Vincity Gia Lâm – Chung cư giá rẻ đáp ứng nhu cầu thật của cư dân

700000 ₫

Thị trường nhà đất tại Hà Nội đang chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt dự án đúng nhu cầu người mua. Khách hàng có cơ hội sở hữu những chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ chất lượng của Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Cơ hội tốt nhất cho người mua

Do yếu tố đáp ứng được nhu cầu thực sự từ người mua, phân khúc nhà ở vừa túi tiền này hiện thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia. Theo số liệu nguồn cung bên trên cho thấy, từ những doanh nghiệp vừa đến những doanh nghiệp hàng đầu như Vingroup cũng đã tham gia.

Tuy với mức giá vừa tầm nhưng tiện ích và chất lượng sống của cư dân vẫn được ưu tiền tối đa. Bởi chỉ những dự án phù hợp túi tiền và đáp ứng được nhu cầu sống tốt nhất mới được người mua chú ý. Với những gì đang diễn ra, trong thời gian tới thị trường bất động sản Hà Nội sẽ chứng kiến một làn sóng đầu tư vào phân khúc chung cư rẻ rất mạnh mẽ. Theo đó, để chiếm thị phần nhiều nhất trong phân khúc này thì các Chủ đầu tư phải đầu tư không gian, tiện ích dịch vụ, nâng tầm chất lượng sống trong những dự án của mình.

Do vậy, thời điểm này, người mua có nhu cầu thực sẽ là người được hưởng lợi. Người mua sẽ có nhiều chọn lựa căn hộ chung cư, biệt thự Vinhomes Dreamland hay shophouse để phù hợp với tài chính của mình và những căn hộ chất lượng tốt.

Vincity Gia Lâm, chung cư rẻ đáp ứng nhu cầu thật

Từ khi có quyết định quy hoạch mới của Thủ đô và những hạng mục hạ tầng được triển khai, khu vực phía Đông Hà Nội đang trở nên nóng sốt với sự xuất hiện của dự án chung cư rẻ Vincity Gia Lâm.

Vincity Gia Lâm là dự án căn hộ tầm trung có quy mô lớn nhất đang được triển khai tại phía Đông Hà Nội và cả trên địa bàn Hà Nội. Với quy mô dự kiến lên tới 300ha tại trung tâm huyện Gia Lâm, dự án hứa hẹn sẽ giúp giải quyết được một phần lớn nhu cầu nhà ở hiện nay của người dân. Đồng thời, kiến tạo nên cộng đồng cư dân đẳng cấp, nhưng giá thành lại phù hợp với đại đa số người dân hiện nay.

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng thành 1 tổ hợp khép kín với những tòa chung cư và hệ thông tiện ích phụ trợ đồng bộ, hiện đại. Bao gồm những công trình giáo dục, y tế, khu thương mại, khu cộng đồng,…Ngoài ra, dự án Vincity Gia Lâm cũng sở hữu diện tích mảng xanh, mặt nước tương đối lớn, thừa hưởng bầu không khí luôn trong lành mát mẻ. Đây là điểm khác biệt chính giúp Vincity Gia Lâm được người mua tìm đến so với những dự án chung cư rẻ hiện có trên thị trường.

Đến với Vincity Gia Lâm, khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn được sống trong một môi trường xanh, an toàn và trong lành.

Bài viết liên quan

 • Lợi ích mọi người được hưởng tại Vinhomes Smart City 3 Tỉ ₫

  Lợi ích mọi người được hưởng tại Vinhomes Smart City

  Dự án vinhomes nguyễn trãi sở hữu khu đất vàng vào việc kết nối các nước ta ngoại thành và những vùng lân...

 • Vị trí của Vinhomes Smart City có thật sự hấp dẫn 3 Tỉ ₫

  Vị trí của Vinhomes Smart City có thật sự hấp dẫn

  Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lại tại 233 – 235 Nguyễn Trãi là nơi nhận được coi là vị trí “vàng” của quận...

 • Vinhomes Smart City sự lựa chọn căn hộ hoàn hảo 1 Tỉ ₫

  Vinhomes Smart City sự lựa chọn căn hộ hoàn hảo

  Chung cư smart city – Đỉnh cao cuộc sống thông minh, một siêu phẩm độc đáo mới lạ sắp nhận được ra mắt ở thủ...