Vòng dâu tằm cho bé thân thương

Vòng dâu tằm với công dụng trừ tà.


Từ xưa tới nay, các cụ ta vẫn thường sử dụng cây dâu tằm trong việc phòng trừ tà ma cho con trẻ, vỏ cây dâu làm vòng đeo tay, chân cho trẻ; thân, cành cây dâu làm roi dâu để đầu giường phòng trừ tà ma, cho bé có giấc ngủ sâu, bé không bị giật mình nữa, hạn chế khóc đêm, nhìn con ngủ ngoan, ai mà không hạnh phúc cơ chứ <3.

Công dụng sức khỏe của vòng dâu tằm.


Nhiều thầy thuốc có nói về vấn đề vòng dâu tằm giúp bé phòng ngừa các vấn đề về xương khớp (rễ cây dâu tằm được sử dụng trong việc chữa bệnh phòng, đau xương khớp), phòng tránh bệnh phong và hạn chế đổ mồ hôi trộm – một loại bệnh hiện nay đang có xu hướng gia tăng mà gây nhiều bất tiện cho cuộc sống sau này. Tốt như vậy, ai mà không muốn làm hoặc mua cho bé một chiếc vòng dâu tằm nhỏ xinh vô giá như vậy phải không các bố mẹ.

Cách làm vòng dâu tằm cho bé.


Để làm được một chiếc vòng dâu tằm tốt thực sự không dễ chút nào, bố mẹ phải thật cố gắng và mất nhiều thời gian, công sức cho nó. 

Đầu tiên,  chặt cành, tước vỏ, phơi khô rồi cắt khúc cành cho phù hợp, cẩn thận gãy vì thường rất hay bị gãy. Phải chọn cành bánh tẻ, không được quá già và không quá non vì cành non làm vòng dễ gãy mà cành già quá thì lúc cắt cành đã gãy rồi chứ đừng nói uốn làm thành vòng. Cành dâu tươi thì các cụ thường kiêng không cho bà đẻ đụng vào vì sợ mẹ bị mất sữa, chỉ được đụng cành khô thôi nên các mẹ nào muốn tự tay làm vòng dâu tằm cho con thì bảo người nhà chặt cành dâu phơi khô trước đi nhé.

Điều tuyệt vời là, giờ đây với nhịp sống hối hả, các bố mẹ lo trăm bề, không có nhiều thời gian bên con chứ chưa nói chuyện tự tay làm cho con chiếc vòng dâu tằm, biết được điều đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm vòng dâu tằm đeo tay chân cho bé yêu, đủ mọi mẫu mã, kích thước, các mẹ tha hồ lựa chọn. Vòng dâu tằm cho bé giá rẻ, để ai cũng có khả năng mua chiếc vòng quý giá này cho con yêu.

Lê Anh Shop bán vòng dâu tằm tại Hà Nội, TpHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhận ship khắp mọi nơi với giá thấp.

Bài viết liên quan

 • Mang thai ngoài tử cung có bị ảnh hưởng gì không?

  Mang thai ngoài tử cung có bị ảnh hưởng gì không?

  Việc nhận mặt dấu hiệu có thai ngoài tử cung rất quan trọng. Phần đông các ca có thai ngoài tử cung đều phải giải...

 • Cách trị nám da mặt bằng trứng gà tốt nhất 2-18

  Cách trị nám da mặt bằng trứng gà tốt nhất 2-18

  Trứng gà làm đẹp da không còn quá xa lại với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng...

 • Đâu là cách hiệu quả để giúp cho bạn thúc đẩy sự phát triển chiều cao hiệu quả 1 ₫

  Đâu là cách hiệu quả để giúp cho bạn thúc đẩy sự phát triển chiều cao hiệu...

  Tập luyện chăm chỉ kết hợp với ăn uống và vận động đúng cách có tác động hiệu quả đến quá trình tăng...