Xem hướng để đặt lăng mộ đá đẹp

50000 ₫

Khi quá trình thi công lăng mộ đá đẹp thì bước chọn hướng đặt lăng mộ là không thể thiếu. Vậy cần lựa chọn hướng lăng mộ đá đẹp ra sao cho thích hợp với phong thủy, xây nên một nơi an nghỉ tuyệt vời cho gia tiên.

Chọn hướng khi xây dựng lăng mộ đá đẹp

Chọn hướng khi xây khu lăng mộ là bước không thể thiếu, chỉ cần chọn sai hướng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến tư tồn tại của gia đình. Chọn hướng khi xây lăng mộ đá cũng như xây nhà cần phải tránh những hướng như Hoàng Tuyền, tuyến Không Vong.
Lăng mộ đá đẹp nếu chọn theo những hướng này sẽ kìm hãm sự phát triển trong cuộc sống của mọi người cho gia đình, không nên đặt theo một số hướng như Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát, và với Trùng tang. Hãy chọn những hướng tốt hơn như thu cát Thủy, Dương trạch, Âm Trạch.
Hướng đặt mộ đẹp cũng cần có khí tiết thuần khiết trong lành, không pha tạp chất ảnh hưởng xấu lăng mộ đá. Không để lăng mộ đá đẹp lệch hướng nhiều, cần cân lại hướng cho cân đối, có thể lập hướng theo tuổi của người đã khuất.

[IMG]http://langmodanb.com.vn/wp-content/uploads/2018/02/23023695_1118452711619372_1351943579_n.jpg[/IMG]

Những vị trí có thể đặt lăng mộ đá đẹp một cách thích hợp

Đặt lăng mộ tại khu đất chưa bị đào bới lên là tốt nhất, đất có màu vàng nhạt là được. Nếu đất không xốp sẽ không tốt để bảo quản xương. Tránh đặt lăng mộ đá đẹp tại vị trí bên dưới có mạch nước ngầm, chỉ có một chút nước thì được, tránh đặt mộ nếu nước có mùi khó chịu.
Tại vùng đồng bằng thì có thể đặt mộ tại vị trí có nước phía dưới huyệt, tránh đặt huyệt chèn trên mộ cũ của người khác, do trong nghĩa trang có số lượng mộ chèn lên nhau rất nhiều nên cần tránh để những mộ xung quanh lẫn chiếm diện tích, không để mộ khác đâm goc nhọn thẳng trực tiếp hoặc xuyên 2 bên của lăng mộ.
Phía trước lăng mộ đá đặt tại vị trí có sông suối, nước chảy là rất tốt. Nếu không nên để phía trước có một khoảng không gian vừa đủ.
Kiểm tra khu vực xung quanh nơi đặt vị trí mẫu mộ đá đẹp nếu thấy đường đâm xuyên trước mặt, 2 bên hay phía sau thì không nên đặt mộ ở đây. Nên đặt lăng mộ tại nơi yên tĩnh cách xa nơi đi lại.
Nếu hạ táng mộ tại khu vực đồng bằng thì chọn ở những nơi vị trí cao như vậy sẽ hấp thụ được khí tốt, đồng thời hạ táng thì chôn sâu xuống lòng đất vì vậy đặt ở những nơi cao sẽ không đụng vào mạch nước ngầm.
Trên đây là cách chọn hướng và vị trí đặt lăng mộ đá đẹp sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ đến đá mỹ nghệ Minh Công qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

Bài viết liên quan

 • Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng Cầm Viên 50000 ₫

  Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng Cầm Viên

  TUYỂN DỤNG CHO NHÀ HÀNG CẦM VIÊN SẮP KHAI TRƯƠNG Với tầm nhìn của Công ty trở thành một chuỗi nhà hàng thương hiệu....

 • Việc làm thời vụ Tết

  Việc làm thời vụ Tết

  CAFE V8 – 56 NGÔ QUYỀN(Đối diện 45 Ngô Quyền)TUYỂN NHÂN VIÊN THỜI VỤ TẾTLàm việc từ 15/02 – 21/02/2018 ( 30 TẾT...

 • các bạn có skill thiết kế nhào vô nào 500000 ₫

  các bạn có skill thiết kế nhào vô nào

  TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ SỰ KIỆN PARTIME (ưu tiên sinh viên năm cuối) Anh mình chuẩn bị lập công ty tổ chức...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest