Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

Giấy phép lao động là một trong những tài liệu bắt buộc đối với mỗi. Người nước ngoài khi có nhu cầu làm việc tại Việt Nam. Trong đó có người Hàn Quốc. Để giải đáp các thắc mắc, Workpermit.vn xin được giới thiệu đến các bạn những kinh nghiệm làm Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam để các bạn có thể tiến hành một cách thuận tiện nhất. Quá trình xin Giấy phép lao động cho người Hàn bao gồm một số giai đoạn sau:

 

1.Xin văn bản chấp thuận. (Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài).

Trong giai đoạn này. Người sử dụng lao động nước ngoài cần xác định nhu cầu sử dụng. Người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động.Việt Nam chưa đáp ứng được và. Báo cáo giải trình với Sở Lao động – Thương binh – Xã hội về nhu cầu. Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc của.Công ty mình.

 

2.Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam:

Để có thể Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam,. quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

       Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

+ Giấy khám sức khỏe nước ngoài. (phải được hợp pháp lãnh sự)

+ Giấy khám sức khỏe Việt Nam

 

      Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể. từ. ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:

+ Lý lịch tư pháp nước ngoài. Do chính quyền nước sở tại cấp (phải được hợp pháp hóa lãnh sự)

+ Lý lịch tư pháp Việt Nam. Do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp

 

      Bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với vị trí công việc (giấy tờ. này phải là giấy tờ nước ngoài nơi người lao động đã từng học tập – phải được hợp pháp hóa lãnh sự).

Đối với vị trí Tổng Giám đốc, Chủ tịch,… (người đại diện. theo pháp luật của doanh nghiệp) sẽ không cần bằng đại học.

–  Văn bản xác nhận kinh nghiệm nước ngoài. (Xác nhận vị trí mà người lao động. đã từng. giữ trong doanh nghiệp nước. ngoài mà họ làm việc) hoặc. Văn bản xác nhận chuyên gia (do 1 công ty bên. nước ngoài xác nhận họ đã. từng. giữ vị trí chuyên gia trong 1 lĩnh vực. nào đó – VD: Chuyên gia kỹ thuật. khuôn đúc, Chuyên gia kinh doanh …) – phải được hợp pháp hóa lãnh sự)

  Ảnh 4×6 (2 cái)

–  Hộ chiếu và mặt visa còn hạn

 

 

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:0904 677 628 

Nguồn: workpermit.vn

 

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

    Dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

    Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc chuyên tổ chức phục vụ mai táng trọn gói, chuyên nghiệp giúp bạn có thể tổ chức...

  • In túi giấy

    In túi giấy

    In túi giấy Những chiếc ly giấy xinh xắn, nhiều mẫu mã hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy thì...

  • Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

    Xây dựng nhà yến giá tốt số 1 ở TP HCM

    Với những mẫu xây dựng nhà yến được công ty chúng tôi cung cấp, Đại lý Vũ Xuân đã và đang mang đến cho khách...

  • Chưa có bình luận nào

    • Xin chào, guest