Cai thuốc lá đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe và cộng đồng

Cai thuốc lá đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe và cộng đồng

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Cai thuốc lá đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe và cộng đồng

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:ASPIRE Elixir

Cai thuốc lá có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa diễn tiến các bệnh lý tim mạch. Nghiên cứu cho thấy, đối với người mắc bệnh động mạch vành, cai thuốc lá giảm đi 36% nguy cơ biến chứng tim mạch và 50% nguy cơ tử vong sớm. Ở người nhồi máu cơ tim, cai thuốc lá giảm 40% nguy cơ tử vong, 30% nguy cơ. Sau 1 năm cai thuốc, nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm đi một nửa. Sau 15 năm, nguy cơ mắc bệnh sẽ như người bình thường, chưa từng hút thuốc lá.Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:P.o.d 1 Lần

Tuy nhiên, ở bệnh nhân ung thư, việc cai thuốc lá không thể giúp người bệnh khỏe mạnh trở lại như  bình thường bởi khói thuốc đã tác động sâu sắc lên phế quản, làm biến đổi cấu trúc và dẫn đến ung thư. Lúc này, việc cai thuốc lá sẽ làm giảm bớt phần nào tiến triển của bệnh, đặc biệt nếu cai thuốc lá trước 40 tuổi thì nguy cơ mắc ung thư phổi cũng giảm xuống rõ rệt.

Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, việc cai thuốc còn đem lại nhiều lợi ích khác, trước hết là mặt kinh tế. Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ để mua thuốc lá, tiếp đó bạn còn tránh được những thiệt hại về thu nhập do những ngày đi khám và chữa bệnh. Thêm vào đó, việc cai thuốc lá còn giảm bớt nguy cơ mắc bệnh cho những người hút thuốc lá thụ động, là trách nhiệm của bạn đối với người thân, gia đình và cộng đồng.  

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: ATVS