Đăng ký lắp mạng FPT Đà Nẵng chỉ từ 185.000 đồng/tháng

Đăng ký lắp mạng FPT Đà Nẵng chỉ từ 185.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Là nhà mạng uy tín lâu đời lại Đà Nẵng, FPT Telecom Đà Nẵng đã mang đến nhiều gói dịch vụ internet cùng khả năng trang bị thiết bị miễn phí, hỗ trợ công nghệ cao, phục vụ khách hàng chu đáo, chính sách tiết kiệm.
Để có thể đăng ký lắp mạng FPT Đà Nẵng, hãy tìm hiểu cách thức đăng ký cũng như thông tin chi tiết về gói cước, dịch vụ của nhà mạng FPT ngay bên dưới.

Nhu cầu sử dụng mạng WiFi tăng cao tại Đà Nẵng
Với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, Đà Nẵng đã và đang được quy hoạch phát triển nhiều ngành kinh tế trọng điểm. Đây cũng là lý do chính thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Việc sử dụng mạng Internet là một trong những tiền đề thiết yếu nhằm đáp ứng vận hành, hoạt động phát triển công nghệ tại địa phương. Từ điều này, các doanh nghiệp viễn thông đã không ngừng đầu tư, nâng cấp hạ tầng để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng mạng trong khu vực.

Và động thái tích cực nhất chính là vào 12/2021, Tập đoàn FPT và UBND thành phố Đà Nẵng đã chính thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh giai đoạn 2021 – 2025.

Dựa theo đó, FPT Telecom đã không ngừng mở rộng đầu tư kỹ thuật, công nghệ, cơ sở hạ tầng với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp wifi fpt đà nẵng cũng như nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

FPT Telecom – Đại diện nhà mạng uy tín tại Đà Nẵng
Để hoàn thành các mục tiêu trong Bản ghi nhớ hợp tác đã kí kết vào năm 2021, FPT Telecom đã và đang tạo điều kiện tối đa để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn có thể trải nghiệm các gói cước phù hợp, đảm bảo năng lực kết nối mạng với một mức chi phí tối ưu cùng công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường.

FPT Telecom mang nhiều điểm nổi trội dành riêng cho khách hàng lắp mạng wifi fpt tại đà nẵng. Cùng xem qua những điểm nổi trội này ngay bên dưới.
Công nghệ hiện đại
Sở hữu đường truyền cáp quang hiện đại, tốc độ cao đến 1 Gbps, FPT Telecom mang đến cho người sử dụng một tốc độ truyền tải internet nhanh ở tất cả gói cước đăng ký sử dụng.
Hỗ trợ thiết bị miễn phí
Một trong những điểm sáng nhất chính là việc trang bị thiết bị cao cấp hoàn toàn miễn phí, áp dụng toàn bộ gói cước của FPT. Theo đó, với từng loại gói cước, khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị modem 2 băng tần, công nghệ Wifi 5/Wifi 6,…
Chi phí phải chăng
Tạo điều kiện để nhà nhà, người người đều có thể đăng ký hòa mạng internet, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong học tập, làm việc, giải trí và kinh doanh, FPT Telecom đã đưa ra những mức giá phù hợp nhất với túi tiền của nhiều người.
Không những thế, mỗi tháng nhà mạng còn tạo điều kiện cho khách hàng mới tham gia chương trình khuyến mại, nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký online, hay đăng ký lần đầu..
Dịch vụ chất lượng
Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 thông qua ứng dụng Hi FPT và tổng đài FPT Telecom. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng còn giúp khách hàng quản lý toàn bộ wifi trong nhà từ tốc độ, kết nối, thiết bị truy cập…
Đa tiện ích hấp dẫn
Ngoài internet là dịch vụ viễn thông chính được cung cấp, FPT Telecom còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau như FPT Camera, FPT Play, Ultrafast, gói bảo mật F-Safe GO…

Những khu vực được FPT Telecom triển khai lắp đặt wifi tại Đà Nẵng
Hiện tại, hạ tầng internet FPT đang được triển khai trên toàn địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Bên dưới đây là những Quận huyện đã có hạ tầng triển khai:

 • Huyện Hoàng Sa
 • Huyện Hoà Vang
 • Quận Thanh Khê
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Hải Châu
 • Quận Cẩm Lệ

Mời xem thêm: Lắp camera FPT Đà Nẵng

Bảng giá lắp đặt WiFi FPT tại Đà Nẵng
Bảng giá lắp Internet Only tại Đà Nẵng
FPT Telecom đã triển khai nhiều sự lựa chọn về gói cước internet FPT Đà Nẵng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân. Tham khảo ngay bảng giá chi tiết các gói internet bên dưới.
Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình
Tại Đà Nẵng, FPT Telecom triển khai tùy chọn 4 gói cước với tốc độ và trang bị khác nhau. Cụ thể:

Gói cước

Giá/tháng

Tốc độ Download

Tốc độ Upload

Internet – Giga

210.000đ

150 Mbps

150 Mbps

Internet – Sky

230,000đ

Lên đến 1 Gbps

150 Mbps

Internet – Meta

330,000đ

Lên đến 1 Gbps

Lên đến 1 Gbps

Internet – F-Game

255,000đ

Lên đến 1 Gbps

150 Mbps

Bảng giá cước Internet FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình – 2024

Gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp
Với khách hàng là các tổ chức công ty, doanh nghiệp cần sử dụng internet với vùng phủ rộng, FPT Telecom triển khai các gói cước có tùy chọn tốc độ cao hơn kèm các thiết bị có khả năng phát sóng rộng.

Gói cước

Giá/tháng

Tốc độ Download

Tốc độ Upload

Internet – Lux500

800,000đ

500 Mbps

500 Mbps

Internet – Lux800

1,000,000đ

800 Mbps

800 Mbps

Internet – Super250

503,077đ

250 Mbps

250 Mbps

Bảng giá cước Internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp – 2024

Bảng giá lắp combo truyền hình, Internet FPT tại Đà Nẵng
Mẹo để tiết kiệm hơn khi sử dụng hệ sinh thái của FPT Telecom chính là chọn lựa gói combo. Theo đó, FPT đang cung cấp nhiều tùy chọn combo Internet – Truyền hình FPT Play với nhiều mức giá khác nhau.

Tham khảo ngay bảng giá combo chi tiết bên dưới:

Gói cước

Giá /tháng

Tốc độ Download

Tốc độ Upload

Combo Giga

235.000đ

150 Mbps

150 Mbps

Combo Sky

270,000đ

Lên đến 1 Gbps

150 Mbps

Combo Meta

380,000đ

Lên đến 1 Gbps

Lên đến 1 Gbps

Combo Lux500

809.538đ

500 Mbps

500 Mbps

Combo Lux800

994,154đ

800 Mbps

800 Mbps

Bảng giá cước Internet – FPT Play Tháng 2024 tại Đà Nẵng

Lưu ý:

 • Chi phí bên trên đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Modem Wifi, Box Tivi là thiết bị được trang bị miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Phí hòa mạng tại Đà Nẵng là 300.000 đồng
 • Để có được mức giá chính xác nhất đến từng địa chỉ cụ thể, khách hàng có thể truy cập và xem giá tại website shop.fpt.vn

Giới thiệu các gói cước internet FPT ở Đà Nẵng
Có rất nhiều sự lựa chọn về gói cước internet cho khách hàng ở Đà Nẵng mà FPT Telecom đã triển khai. Vì thế, để đảm bảo việc chọn lựa gói cước sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp, hãy tham khảo chi tiết các gói cước bên dưới và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.
Gói Giga
Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng mạng thật cơ bản như lướt web, lướt mạng xã hội,… hay có khá ít thiết bị truy cập khoảng 2 – 3 thiết bị thì gói Giga chính là gói được thiết kế riêng cho bạn.

Cụ thể, gói Internet Giga FPT có tốc độ Download/Upload đạt 150Mbps, trang bị Modem 2 băng tần được sử dụng trên đường truyền mạng FTTH sẽ giúp đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Ngoài ra, chi phí hòa mạng Giga chỉ từ 185.000 đồng tại Đà Nẵng chính là ưu điểm lớn, giúp nhiều gia đình tiết kiệm chi phí cho lắp mạng internet.

Gói Sky
Với những gia đình đông người sử dụng hơn, hay có nhu cầu sử dụng cao hơn thì có thể cân nhắc gói mạng FPT – Sky. Đây là gói cước phù hợp với gia đình sử dụng từ 5-8 thiết bị (smartphone, PC, laptop, ipad, camera,…)

Điểm đặc sắc nhất của gói cước chính là tốc độ không giới hạn đến 1Gbps, trang thiết bị WiFi 6 Mesh băng tần kép cao cấp cùng một mức chi phí phải chăng, chỉ từ 270.000 đồng. Gói cước đảm bảo có thể đáp ứng sử dụng khi học tập, giải trí, chơi game, làm việc thông thường.

Gói Meta
Nhằm có thể tối ưu được nhu cầu sử dụng dành cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng cao hay gia đình, dãy trọ có đông người sử dụng internet, FPT Telecom đã giới thiệu gói Internet Meta.

Gói cước này có tốc độ download & upload không giới hạn lên tới 1 Gbps, đính kèm là thiết bị modem Wifi 6 hiện đại cùng mức chi phí chỉ từ 340.000 đồng.… Từ đó, gói cước có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cao hay các tác vụ nặng cần băng thông lớn như livestream, xem phim….

Gói F-Game
Nếu bạn là một tay chơi game lão luyện chắc hẳn sẽ hiểu rằng đường truyền internet đôi khi sẽ quyết định “thành bại” của một ván game.

Vì thế, gói F-Game đã ra đời để nhằm ổn định đường truyền cho game thủ khi tham gia chơi game. Lý do có được sự mượt mà này chính là vì tiện ích Ultra Fast được tích hợp sẵn theo gói cước, khách hàng có thể sử dụng để chơi nhiều tựa game hấp dẫn, không lo giật lag. Tìm hiểu thêm về gói tiện ích Ultra Fast.

Dù hướng đến đối tượng là người chơi game nhưng gói cước vẫn đáp ứng được tốc độ sử dụng cơ bản với tốc độ download không giới hạn phụ thuộc vào thiết bị lên tới 1Gbps và tốc độ Upload 150 Mbps. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình, quán cà phê, hay các hộ kinh doanh dịch vụ game giải trí.

Với mức chi phí chỉ từ 270.000 đồng, F-Game mang lại trải nghiệm tốt về tốc độ mạng cho cá nhân và gia đình.

Gói Super 250
Dù không được định hướng đến đối tượng cá nhân, gói Super 250 vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm sự ổn định nhất trong quá trình lướt mạng, xem phim hay họp trực tuyến.

Theo đó, gói cước có tốc độ download/upload đạt 250 Mbps, trang bị modem có khả năng phát sóng rộng. Vì thế mà doanh nghiệp nhỏ có thể đáp ứng được khả năng sử dụng wifi khi chọn lựa gói dịch vụ này.

Với chi phí chỉ từ 500.000 đồng (tùy khu vực), Super 250 chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho một túi tiền tiết kiệm.

Gói Lux 500
Gói Lux 500 với công nghệ wifi 6 có tốc độ cao gấp 2.8 lần so với công nghệ wifi thông thường cùng khả năng chống nghẽn kết nối chính là sự chọn lựa ưu việt cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với năng lực truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đáp ứng truy cập cùng lúc nhiều thiết bị và mức chi phí phải chăng, chỉ 800.000 đồng, Lux 500 được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng. Đồng thời, gói cước UltraFast cũng được tích hợp sẵn, để nâng cao trải nghiệm sử dụng mượt mà, giảm tối đa giật lag khi sử dụng các tác vụ: học tập online, làm việc, livestream,chơi game, xem phim chất lượng cao…

Gói Lux 800
Cũng là gói cước cao cấp được FPT Telecom phát triển, Internet Lux 800 là gói cước được trang bị công nghệ wifi 6 chất lượng, tích hợp sẵn ultrafast và thiết bị mở rộng sóng wifi… giúp người dùng khi chọn lựa gói cước có được một tốc độ truyền tải ấn tượng đến 800 Mbps.

Với những gì được trang bị và mức giá phù hợp (chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng), gói cước chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình đông người hay, doanh nghiệp lớn.

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng tại Đà Nẵng
Quy trình đăng ký sử dụng mạng tại Đà Nẵng
Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu hòa mạng Internet FPT nhưng chưa biết quy trình đăng ký triển khai lắp đặt như thế nào? Hãy tham khảo ngay quy trình bên dưới:

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu về gói cước Internet FPT qua những thông tin bên trên hoặc tại website fptdanang247.com
 • Bước 2: Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và tiến hành đăng ký thông tin lắp đặt qua các phương thức: đăng ký trực tuyến tại website fptdanang247.com, gọi hotline 0935.868.990, qua ứng dụng Hi FPT hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch.
 • Bước 3: Hoàn thiện đăng ký và hẹn lịch lắp đặt
 • Bước 4: Kỹ thuật viên lắp đặt tại nhà và hỗ trợ kí hợp đồng chính thức.
 • Bước 5: Trải nghiệm và sử dụng internet FPT

Giấy tờ cần thiết khi đăng ký internet FPT
Với doanh nghiệp địa phương:

 • Thông tin doanh nghiệp bao gồm: giấy phép kinh doanh, người ủy quyền, phạm vi ủy quyền (nếu có)
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực của người đại diện để hoàn thiện hồ sơ.

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực của người đăng ký/chủ hộ.

Với những thông tin đầy đủ về giấy tờ cần thiết bên trên, hy vọng bạn có thể chuẩn bị trước và sẵn sàng mọi thủ tục để quá trình đăng ký hoàn tất hồ sơ được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức của cả 2 bên.

Phương thức đăng ký
Hiện tại, FPT Telecom đã cung cấp nhiều phương thức đăng ký hơn cho khách hàng tham gia Internet FPT. Có đến 4 phương thức đăng ký mà khách hàng có thể tham khảo. Cụ thể:

Đăng ký Online qua Website
Khách hàng có thể tự chủ động tìm hiểu thông tin về dịch vụ, tự đăng ký và hẹn lịch ngay trên website.

Theo đó, website này chính là kênh đăng ký trực tuyến chính thức của FPT Telecom. Khi đăng ký qua website, khách hàng không chỉ dễ dàng tìm hiểu thông tin về gói dịch vụ mong muốn mà còn chủ động đăng ký lịch hẹn lắp đặt, dễ dàng thanh toán online.

Hơn hết, chỉ vài thao tác đăng ký thôi, kỹ thuật viên sẽ đến nhà theo lịch hẹn mà bạn không cần phải tốn thời gian tìm kiếm các điểm giao dịch. Kênh đăng ký này còn mang lại nhiều quyền lợi về ưu đãi cho khách hàng như tặng thêm tháng sử dụng, tặng kèm gói tiện ích hay hoàn điểm FGold…

Đăng ký qua ứng dụng Hi-FPT
Ứng dụng di động Hi-FPT là giải pháp tiện lợi để khách hàng chủ động đăng ký lắp wifi fpt Đà Nẵng. Thiết kế trực quan cùng năng lực quản lý thiết bị cao cấp, khách hàng có thể tải ứng dụng và sử dụng tại: hi fpt

Đăng ký qua tổng đài FPT Telecom
Để liên hệ trực tiếp đến tổng đài viên của FPT Telecom, khách hàng cần thực hiện theo cú pháp Gọi 0935.868.990.

Sau khi liên hệ, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt nhanh, trao đổi chi tiết với nhân sự của FPT để được hỗ trợ tối ưu quá trình đăng ký.

Đăng ký tại các điểm giao dịch
Khách hàng tại Đà Nẵng đã có thể ghé thăm trực tiếp các điểm giao dịch/chi nhánh trong địa bàn thành phố Đà Nẵng để được tư vấn, đăng ký nhanh chóng. Bên dưới là các địa chỉ và giờ làm việc tương ứng của các chi nhánh:

Hotline0935.868.990
Website
https://fptdanang247.com/

FPT Telecom Hải Châu

 • Địa chỉ: 182-184 Đường 2-9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: 07h30 – 18h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

FPT Telecom Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 909 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: 07h30 – 18h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

FPT Telecom Thanh Khê

 • Địa chỉ: 399 Điện Biên Phủ, Phường Hoa Khê, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: 07h30 – 18h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Với những thông tin hữu ích được cung cấp, hy vọng khách hàng dễ dàng chọn lựa gói cước phù hợp cũng như biết cách để đăng ký lắp đặt wifi Đà Nẵng nhanh chóng nhất.

Tin Liên Quan

Bài 45. CH Séc – Chinh phục thử thách, hướng đến thành công tại Euro 2024

Bài 45. CH Séc – Chinh phục thử thách, hướng đến thành công tại Euro 2024

Add: Chung Cư Petroland, 30.04 30.04, Khu phố 1, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 300,000đ Ngày: 23/04/2024
Schengen visa là gì? Xin visa Schengen có khó không?

Schengen visa là gì? Xin visa Schengen có khó không?

Add: 126-128 Phố Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam Giá: Liên hệ Ngày: 23/04/2024
THẢM TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

THẢM TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Add: 174/36 Đường Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: Liên hệ Ngày: 22/04/2024
Bài 22. Nhận định bảng A Euro 2024: Liệu Đức có hủy diệt mọi chướng ngại vật?

Bài 22. Nhận định bảng A Euro 2024: Liệu Đức có hủy diệt mọi chướng ngại vật?

Add: Chung Cư Petroland, 30.04 30.04, Khu phố 1, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 4,000,000đ Ngày: 22/04/2024
Bài 4. Kết quả bóng đá cúp C1 tứ kết lượt về: 3 cầu thủ Arsenal gây thất vọng trước Bayern

Bài 4. Kết quả bóng đá cúp C1 tứ kết lượt về: 3 cầu thủ Arsenal gây thất vọng trước Bayern

Add: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 300,000đ Ngày: 21/04/2024