FPT Wi-Fi 6: Thế hệ Wifi mạnh nhất mang đến trải nghiệm không giới hạn

FPT Wi-Fi 6: Thế hệ Wifi mạnh nhất mang đến trải nghiệm không giới hạn

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Được đánh giá là thế hệ wifi đột phá, Wi-Fi 6 cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 3 lần so với các loại wifi cũ, đem đến trải nghiệm mượt mà chưa từng có cho người dùng.

FPT Wi-Fi 6
Wi-Fi 6 của FPT Telecom mang đến trải nghiệm không giới hạn

Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, Wi-Fi 6 hỗ trợ người dùng truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn, tận hưởng trải nghiệm mượt mà khi livestream, chơi game trực tuyến hay xem video với độ phân giải cao.
 
Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị thông minh và ứng dụng đòi hỏi tốc độ truy cập cao và ổn định, nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề đường truyền thường xuyên bị giật lag, phủ sóng yếu, nhiều “góc chết” trong nhà bởi wifi không đáp ứng. Sự ra đời của Wi-Fi 6 đã đưa chuẩn mực Internet Việt lên một tầm cao mới, tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn kết nối không dây mới nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. 
So với công nghệ Wi-Fi 5 của các gói cước Internet phổ biến trên thị trường, Wi-Fi 6 mang những ưu điểm vượt trội: Tốc độ có thể lên tới 9.6Gbps, cao gấp 2.8 lần Wi-Fi 5; hay độ trễ trên nhiều thiết bị kết nối có thể giảm tới 80% so với thế hệ wifi cũ. Nhờ vậy, các trải nghiệm cần tốc độ như phát trực tuyến video chất lượng cao, chơi game trực tuyến nặng, tải file dung lượng lớn hay trải nghiệm các trò chơi nhập vai VR… sẽ được tối ưu hơn bao giờ hết.
 
Đặc biệt, với công nghệ Wi-Fi 6 mang lại, vùng phủ sóng được mở rộng hơn tới 23% so với thiết bị Wi-Fi 5 phổ biến trên thị trường, hứa hẹn mang lại chất lượng mạng mạnh mẽ đồng bộ khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn

FPT Wi-Fi 6
Wi-Fi 6 đem đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng 

Không chỉ được yêu thích sử dụng tại nhiều gia đình, Wi-Fi 6 còn được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng lực xử lý cao, có thể hỗ trợ tốt 30 thiết bị truy cập cùng lúc mà không làm giảm tốc độ truy cập.
Wi-Fi 6 hiện đã có mặt tại FPT Telecom, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, góp phần kiến tạo một cuộc sống ngày càng tối ưu và tiện lợi.
 
Nâng cấp lên Wi-Fi 6 ngay để tận hưởng những trải nghiệm trực tuyến vượt trội cùng dịch vụ khách hàng xứng tầm.
Khách hàng truy cập website: https://fptdanang247.com/fpt-wi-fi-6/ hoặc liên hệ hotline 0935 868 990 để biết được hỗ trợ thêm thông tin đăng ký sử dụng Wi-Fi 6.

Tham khảo ngay gói: Lắp mạng FPT

Tin Liên Quan

Tổng đài FPT Telecom Đà Nẵng – Tổng Đài  FPT Đà Nẵng

Tổng đài FPT Telecom Đà Nẵng – Tổng Đài FPT Đà Nẵng

Add: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng Giá: 200,000đ Ngày: 24/02/2024
6 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

6 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

Add: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam Giá: Liên hệ Ngày: 22/02/2024
Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Add: 3PGC+CF Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam Giá: Liên hệ Ngày: 20/02/2024
Quy trình Hiệu quả trong Giám sát Thi công và Sử dụng Nguồn lực Xây dựng

Quy trình Hiệu quả trong Giám sát Thi công và Sử dụng Nguồn lực Xây dựng

Add: Phòng 404, tầng 4 toà nhà Dreamland Bonanza, số 23 Phố Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Giá: Liên hệ Ngày: 07/02/2024
Quản lý Tài Chính và Nguồn Lực trong Quy Trình Giám Sát Thi Công: Kết Hợp Hiệu Suất và Tiết Kiệm

Quản lý Tài Chính và Nguồn Lực trong Quy Trình Giám Sát Thi Công: Kết Hợp Hiệu Suất và Tiết Kiệm

Add: Phòng 404, tầng 4 toà nhà Dreamland Bonanza, số 23 Phố Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Giá: Liên hệ Ngày: 02/02/2024