Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc chân sắt

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc chân sắt

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

àn chân sắt đang dần thay thế bàn làm việc chân gỗ trong những không gian văn phòng hiện đại, năng động. Chọn được mẫu bàn chân sắt phù hợp với tổng thể không gian, điều đầu tiên chúng ta nên quan tâm đến kích thước của bàn. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện lợi và hiệu quả của không gian làm việc. Nếu bạn chọn một chiếc bàn quá lớn so với không gian nhỏ thì phòng làm việc sẽ trở nên chật chội. Ngược lại nếu bạn chọn một chiếc bàn quá nhỏ nó sẽ hạn chế không gian làm việc của nhân viên. Việc chọn kích thước bàn làm việc chân sắt phù hợp sẽ đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, thoải mái.

 Noithathoaphat.com xin đưa ra các kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc chân sắt (bàn làm việc chân sắt 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,…)để bạn tham khảo, và lựa chọn kích thước phù hợp cho không gian gia đình, văn phòng của mình

Các kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc chân sắt phổ biến

Bàn làm việc chân sắt 1m2

 Bàn làm việc chân sắt 1m2 là sự lựa chọn phổ biến khi bạn cần lựa chọn bàn làm việc cho không gian nhỏ, chiều sâu bàn nằm trong khoảng từ 60cm đến 70cm, diện tích phù hợp cho 1 nhân viên sử dụng. Bạn có thể sử dụng tích hợp thêm hộc tài liệu (hộc treo, hộc di động), khay bàn phím, kệ CPU,…để tăng diện tích sử dụng, để lưu trữ đồ dùng cá nhân, giấy tờ tài liệu gọn gàng, ngăn nắp. 

 – Bàn làm việc 1m2 có thể sắp xếp dễ dàng trong một góc của phòng, tận dụng tối đa không gian.

 – Bàn làm việc 1m2 cũng thích hợp cho không gian làm việc tại nhà, tích hợp thêm giá sách để trang trí thêm sinh động góc làm việc riêng của mình.

 – Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn chân sắt 1m2 thành các cụm bàn làm việc chia theo các nhóm nhỏ để tối ưu hóa diện tích không gian văn phòng.

Bàn làm việc chân sắt 1m2

Bàn chân sắt 1m2 LUX120SHLC10 có kích thước W1200 x D600 x H750 mm

Bàn làm việc chân sắt 1m4

 – Bàn làm việc chân sắt 1m4 có kích thước trung bình (chiều sâu 600-700mm), cung cấp đủ không gian cho các công việc cần xử lý, lưu trữ nhiều giấy tờ như quản lý, giấy tờ,…. Bàn chân sắt không yếm/ có yếm (gỗ/ tôn) lửng, có sử dụng thêm hộc liền để tăng diện tích lưu trữ.

 – Bàn làm việc 1m4 cũng tạo ra sự thoải mái trong việc sắp xếp không gian làm việc, bạn có thể sắp xếp các thiết bị làm việc theo cách mà bạn muốn. 

 – Bàn làm việc 1m4 phù hợp cho các văn phòng có diện tích trung bình và lớn, hoặc không gian làm việc ở nhà linh động. 

Bàn làm việc chân sắt 1m4

Bàn làm việc chân sắt 1m4 HR140SC5 có kích thước W1400 x D600 x H750 mm

Bàn làm việc chân sắt 1m6

 – Bàn làm việc chân sắt 1m6 mang đến không gian lý tưởng khi bạn phải làm việc với nhiều tài liệu hoặc các thiết bị công nghệ: như công việc thiết kế đồ họa, hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo,… Với kích thước 1m6, bàn chân sắt có đủ không bạn để bạn tự do sắp xếp tài liệu, sách tham khảo, màn hình lớn, máy in,… giúp hỗ trợ bạn làm việc một cách hiệu quả.

 – Bàn làm việc chân sắt 1m6 thường dùng cho cấp trưởng phòng, quản lý,….

Bàn làm việc chân sắt 1m6

Bàn làm việc 1m6 chân sắt LE160C12 có kích thước W1600 x D700 x H750 mm

 – Ngoài ra còn một số kích thước bàn làm việc chân sắt khác như: Bàn chân sắt 1m8 (thưởng dùng cho bàn họp, hoặc cụm bàn làm việc cho nhân viên), bàn chân sắt 2m, bàn chân sắt 2m4 (cụm bàn làm việc 4 người,…),…

module bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HRMD11 ghép lại kích thước 2m4

 Kích thước của bàn làm việc chân sắt có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian làm việc hiệu quả. Việc lựa chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng và không gian làm việc là quyết định quan trọng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc chân sắt Hòa Phát và cách chọn lựa một cách thông minh. 

XEM DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM BÀN CHÂN SẮT HÒA PHÁT

Danh sách 151+ mẫu bàn chân sắt Hòa Phát, đa dạng kiểu dáng (bàn chữ L, module,..), chất liệu, màu sắc, kích thước (1m, 1m2, 1m4, 1m6,…) được dùng để làm việc tại gia đình hoặc trong văn phòng. Đặc biệt khi mua số lượng lớn hoặc theo dự án có Chiết khấu và Khuyến mãi lớn cho khách hàng

Xem ngay

 Noithathoaphat.com chuyên chung cấp bàn làm việc chân sắt Hòa Phát chính hãng với 18 năm kinh nghiệm chuyên phân phối sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước, chất lượng, có địa chỉ tại Tòa nhà A 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội,… Ngoài ra, tại đây còn nhận sản xuất bàn chân sắt phi tiêu chuẩn theo diện tích, không gian văn phòng theo yêu cầu.

>>>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào muốn được tư vấn chi tiết hơn, thì hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé! 

Mọi thắc mắc của quý khách hay cần được tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.3665 8498 – 024.3665 8966 – 024.3665 8993
Website: https://noithathoaphat.com
Showroom trưng bày: Tòa nhà Nội thất Văn Phòng, 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan

Tổng đài FPT Telecom Đà Nẵng – Tổng Đài  FPT Đà Nẵng

Tổng đài FPT Telecom Đà Nẵng – Tổng Đài FPT Đà Nẵng

Add: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng Giá: 200,000đ Ngày: 24/02/2024
6 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

6 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

Add: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam Giá: Liên hệ Ngày: 22/02/2024
Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Add: 3PGC+CF Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam Giá: Liên hệ Ngày: 20/02/2024
Quy trình Hiệu quả trong Giám sát Thi công và Sử dụng Nguồn lực Xây dựng

Quy trình Hiệu quả trong Giám sát Thi công và Sử dụng Nguồn lực Xây dựng

Add: Phòng 404, tầng 4 toà nhà Dreamland Bonanza, số 23 Phố Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Giá: Liên hệ Ngày: 07/02/2024
Quản lý Tài Chính và Nguồn Lực trong Quy Trình Giám Sát Thi Công: Kết Hợp Hiệu Suất và Tiết Kiệm

Quản lý Tài Chính và Nguồn Lực trong Quy Trình Giám Sát Thi Công: Kết Hợp Hiệu Suất và Tiết Kiệm

Add: Phòng 404, tầng 4 toà nhà Dreamland Bonanza, số 23 Phố Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Giá: Liên hệ Ngày: 02/02/2024