Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Lý do nào nên mua cửa thép chống cháy vân gỗ?

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Nếu bạn có ý định muốn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi cháy nổ, thì cửa thép chống cháy là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Có rất nhiều đại lý bán các dòng sản phẩm khác nhau. Do đó, khách hàng quan tâm muốn mua cửa thép vân gỗ chống cháy không phải đối mặt với nhiều lo lắng.

Lửa là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với con người. Nó thường xảy ra bất ngờ và con người khó có thể lường trước được. Và các tài liệu mà bạn lưu trữ trong một thời gian dài có thể bị cháy hết nếu có hoả hoạn xảy ra.

1. Chống cháy

Chống cháy có lẽ là lợi ích chính mà nó mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra. Thay vì sử dụng những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

2. Không có vết nứt

Đây là một lợi thế lớn của các cửa thép so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

3. An toàn

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra… Mặc dù cuối cùng nó cũng bị đốt trong lửa, nhưng khả năng chịu nhiệt của cửa sẽ tăng cao và sẽ làm ngọn lửa cháy chậm hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách chặn lại ngọn lửa, cửa thép chống cháy cho phép nhiều người cư ngụ thoát khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng có thể giúp bảo vệ tài sản trong khi nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy.

4. Dễ dàng bảo trì

Xem ngay: Công trình cửa thép vân gỗ chung cư mini

Đây có lẽ là một lý do tại sao cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép chống cháy vân gỗ không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian thường xuyên sử dụng người ta có thể phải sơn lại chúng. Và điều quan trọng là bạn cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn. Đối với các cửa chống cháy, bạn nên sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

5. Chi phí cạnh tranh

Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép chống cháy. Mọi người có thể lập luận rằng ban đầu số tiền bỏ ra để mua 1 sản phẩm cửa thép để chống cháy có thể giá thành sẽ cao hơn 1 số loại cửa khác cùng phân giá. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể. Như vậy tính ra sẽ rẻ hơn các loại cửa khác mà tính an toàn lại cao hơn, tính thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh. Là một sản phẩm đáng để quý khách hàng lựa chọn sử dụng để bảo đảm độ an toàn và tính mạng cho chính người thân của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0343.099.888

Email: sxtmtt@gmail. com

Tin Liên Quan

Bài 14. Thụy Sĩ: Ngựa chiến đầy kinh nghiệm tại EURO 2024

Bài 14. Thụy Sĩ: Ngựa chiến đầy kinh nghiệm tại EURO 2024

Add: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 4,000,000đ Ngày: 19/04/2024
Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Giá: 22,000đ Ngày: 16/04/2024
Bài 30. Hành trình đến VCK Euro 2024 của Hà  Lan

Bài 30. Hành trình đến VCK Euro 2024 của Hà Lan

Add: Công viên ven sông KDC Tân Quy Đông, 41 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 300,000đ Ngày: 16/04/2024
Bài 14. Cập nhật lịch thi đấu VCK EURO 2024 đầy đủ và chi tiết nhất

Bài 14. Cập nhật lịch thi đấu VCK EURO 2024 đầy đủ và chi tiết nhất

Add: Công viên ven sông KDC Tân Quy Đông, 41 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 300,000đ Ngày: 15/04/2024