Mật gấu khô rừng Taiga – Siberia (Nga)

Mật gấu khô rừng Taiga – Siberia (Nga)

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Mật gấu rừng Siberia (hay còn gọi là mật gấu khô Nga)  có nguồn gốc từ gấu Nâu hoang dã sống ở vùng sinh thái sạch của Gorny-Altai. Túi mật được các thợ săn phơi khô dưới dạng cô đặc hoặc quánh dẻo do nơi đây có khí hậu lạnh quanh năm, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng hơn. 

Mật gấu khô nga, túi mật gấu khô Siberia

Một số công ty dược của Nga xem đây chính là dược liệu tự nhiên quý hiếm dùng để bào chế các sản phẩm thuốc điều trị các bệnh về đường tiêu hóa: viêm gan, viêm loét dạ dày, viêm tá tràng, viêm tụy mãn tính, viêm đại tràng, các bệnh về gan, như xơ gan, viêm gan A, B, C, xơ nang, trong gan holestoz, gan nhiễm mỡ, JP, HH, trào ngược dạ dày, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, đặc biệt khả năng giải độc trong gan rất mạnh mẽ, phục các mô của gan, dạ dày, đường tiêu hóa. Mật gấu giúp ngăn chặn hình thành sỏi và làm tan sỏi mật cholesterol. Rất nhiều cơ quan khoa học hàng đầu thế giới đã có những nghiên cứu tỉ mỉ và chứng minh axít Ursodesoxycholic (viết tắt là axít UDC, còn gọi là axit mật) trong mật gấu có tác dụng chữa xơ gan, bảo vệ gan làm ổn định màng tế bào tăng chức năng miễn dịch bảo vệ nhu mô gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương.

Về tính hiệu quả thì mật gấu khô Nga không khác gì so với mật gấu ngựa. Một túi mật gấu khô Nga có trọng lượng trung bình khoảng 70-120 gram.

Thông thường cách pha mật gấu khô với rượu là chúng ta thái từng lát mỏng ra sau đó cho vào một lượng rượu hợp lý ngâm để cho mật gấu tan hết ra thành dung dịch gọi là rượu mật gấu,  tỉ lệ pha 5-10g mật gấu ngâm với 1 lít rượu trắng. Sau đó hàng ngày chúng ta uống khoảng 2-3 chén mắt trâu, uống đều trong khoảng từ 15-20 ngày thì nghỉ. Những người không uống được rượu thì làm hoàn toàn tương tự đối với mật ong, nhưng khi uống nên cho thêm nước sôi để nguội cho dễ uống.

Nguồn: THAM KHẢO

Để mua mật gấu khô Siberia, biết giá mật gấu khô vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916874701 (Call) – 0933335260 (Zalo)

Tin Liên Quan

Thèm ăn và tăng cân do sử dụng thuốc lá – Chia sẻ – Dancing Juices

Thèm ăn và tăng cân do sử dụng thuốc lá – Chia sẻ – Dancing Juices

Add: 339/39B Đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 1,400,000đ Ngày: 29/02/2024
Vì sao hút thuốc lá làm tăng tỷ lệ vô sinh nam? – Giải đáp – Dancing Juices

Vì sao hút thuốc lá làm tăng tỷ lệ vô sinh nam? – Giải đáp – Dancing Juices

Add: 339/39B Đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 350,000đ Ngày: 29/02/2024
Người hút thuốc có lá phổi yếu sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm

Người hút thuốc có lá phổi yếu sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm

Add: 339 Đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 100,000đ Ngày: 29/02/2024