Người hút thuốc lá sẽ tiêu phí một khoản tiền khá lớn để mua thuốc lá – Va.pe Việt Nam

Người hút thuốc lá sẽ tiêu phí một khoản tiền khá lớn để mua thuốc lá – Va.pe Việt Nam

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Người hút thuốc lá sẽ tiêu phí một khoản tiền khá lớn để mua thuốc lá, làm ảnh hưởng đến thu nhập của gia đình, làm giảm các chi tiêu thiết yếu khác của hộ gia đình, đặc biệt là ở những gia đình kinh tế khó khăn. Các hộ nghèo tại Việt Nam phải tiêu tốn 5% thu nhập của gia đình vào thuốc lá. Số tiền chi cho thuốc lá tương đương chi cho giáo dục, y tế, thậm chí ở các hộ nghèo, chi phí dành cho thuốc lá gấp 1,5 lần dành cho giáo dục. Nếu số tiền chi cho thuốc lá dùng mua thực phẩm thì 11,2% hộ nghèo sẽ thoát nghèo.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 Aspire RAGA AIO

          Một khảo sát gần đây cho thấy, chi tiêu cho thuốc lá ở nước ta cao gấp 3,6 lần chi phí giáo dục, gấp 2,5 lần mức chi cho quần áo và gần gấp đôi mức chi cho khám chữa bệnh. Hút thuốc lá chắc chắn sẽ gây nên những căn bệnh nguy hiểm do đó sẽ không thể tránh khỏi chi phí để chăm sóc y tế cho chính bản thân người hút thuốc và cả những người hút thuốc thụ động trong gia đình là rất lớn.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 Oxva Xlim SQ Pro

 Chi phí chữa trị cho 3 bệnh liên quan đến thuốc lá hơn 2 tỷ đồng. Người bệnh không những dần mất đi khả năng lao động, mất đi một nguồn thu nhập cho gia đình, mà còn phải chi trả cho tiền chữa trị bệnh tật do thuốc lá gây ra, tình trạng hộ nghèo tiếp tục diễn ra. Việc giảm ngày công lao động là những tổn thất rất lớn cho một quốc gia có nhiều người nghiện thuốc lá.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 Geekv,ape Aegis AQ Và Geekv,ape Sonder Q