Tác hại khủng khiếp của thuốc lá đến với sức khỏe – Va.pe Việt Nam

Tác hại khủng khiếp của thuốc lá đến với sức khỏe – Va.pe Việt Nam

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Điểm đáng lưu ý, khả năng người hút thuốc lá thụ động khi sống và làm việc trong môi trường có nhiều khói thuốc cũng có khả năng giảm tuổi thọ. Theo điều tra, khi có 1 người hút thuốc lá, khói thuốc sẽ kết hợp với các chất ô nhiễm trong nhà như ozne và axit nitơ tạo ra 11 loại hỗn hợp khói thuốc có nguy cơ gây ung thư cao bao gồm: butan, toluene, asen, chì, carbon monoxide, thậm chí poloni phóng xạ cao 210 và các chất gây ung thư khác.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Dotmod Dotstick Revo Pod Kit 35W
Hỗn hợp khói sẽ lắng thành bụi, bám vào bề mặt đồ nội thất hoặc thấm vào vật liệu xốp và tường thạch cao. Khói thuốc cũng có thể đọng lại trên tóc, da, ghế sofa, tường, thảm, quần áo,đồ chơi và móng tay của người hút thuốc lá.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Vapelustion Hannya AirTok Pod Kit
Một trong những hợp chất trong khói thuốc lá bám vào đồ vật được gọi là NNA có thể gây tổn thương ADN, tổn thương tế bào và tăng nguy cơ phát triển ung thư ở trẻ nhỏ. Không chỉ làm tăng nguy cơ ung thư, khói thuốc lá có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác, bao gồm cả bệnh hen suyễn và dị ứng. Điều đáng lưu tâm hơn nữa là mức độ độc hại sẽ tăng dần theo nồng độ khói tích tụ và rất khó kiểm soát.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Aspire Riil X Pod