Tăng chiều cao cho bé nên chọn canxi hữu cơ hay canxi sinh học?

Tăng chiều cao cho bé nên chọn canxi hữu cơ hay canxi sinh học?

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Có nhiều phụ huynh vẫn đang phân vân giữa việc sử dụng canxi sinh học và canxi hữu cơ để giúp con cái cải thiện chiều cao. Cả hai loại canxi này đều dễ hấp thu và ít gây các vấn đề như nóng trong và táo bón, nhưng có một số khác biệt giữa chúng.

Canxi hữu cơ có hàm lượng canxi nguyên tố thấp, chỉ khoảng 9-13%. Điều này có nghĩa là trong 1000mg canxi bổ sung, chỉ cung cấp từ 90-130mg canxi nguyên tố, tức là lượng canxi thực sự mà trẻ em nhận được.

Canxi sinh học, ngược lại, có hàm lượng canxi nguyên tố cao, lên đến 33%, gấp đôi so với canxi hữu cơ. Vì vậy, tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ, cha mẹ có thể lựa chọn loại canxi phù hợp. Đối với các trẻ đang trong giai đoạn phát triển, có nhu cầu canxi cao, canxi sinh học sẽ là lựa chọn tối ưu.

Vậy, làm thế nào để bổ sung canxi sinh học cho trẻ? Tại đây, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Bestical – Giải Pháp Bổ Sung Canxi Sinh Học Hiệu Quả Cho Bé.

🌱 Xương chắc khỏe, bền bỉ: Bestical cung cấp lượng lớn canxi nguyên tố, đáp ứng đủ nhu cầu canxi cho trẻ, giúp tăng mật độ khoáng xương, kích thích sự tăng sinh của sụn và đầu xương nhanh chóng dài ra.

🌱 Tăng chiều cao an toàn: Kết hợp với hàm lượng tối ưu của vitamin D3 và K2 vitaMK7 tự nhiên, Bestical tăng cường quá trình hấp thu và vận chuyển canxi và các vi khoáng đến xương, hạn chế lắng đọng canxi.

🌱 Không gây táo bón, nóng trong: Canxi sinh học Bestical được chế biến thành kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thu cao hơn so với các dạng canxi khác, tránh tình trạng táo bón và nóng trong.

Hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin ngay, đội ngũ tư vấn của Bestical sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình

Tin Liên Quan

Báo Giá Cửa Nhựa Composite Mới Nhất Tháng 5/2024

Báo Giá Cửa Nhựa Composite Mới Nhất Tháng 5/2024

Add: 10/1F Tô Ký Tổ 81 - ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam Giá: 3,000,000đ Ngày: 21/05/2024