Ứng dụng smartphone cho người hút thuốc cần đi kèm thiết bị  – Chia sẻ – Dancing Juices

Ứng dụng smartphone cho người hút thuốc cần đi kèm thiết bị – Chia sẻ – Dancing Juices

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Bật lửa kết nối Quitbit lighter
 Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: GEEKVAPE E100 Kit (Aegis Eteno)
Chiếc bật lửa điện tử khá to này (không có lửa), tính toán và hiển thị trên màn hình phía trước số lượng thuốc bạn hút, thời gian giữa hai điếu thuốc. Người hút thuốc có thể đặt một giới hạn hút hàng ngày để không vượt quá lượng tiêu thụ mà mình đặt ra.
 Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: ASPIRE Riil X Pod
Tất cả thông tin này có thể được truyền qua ứng dụng di động cung cấp cho người sử dụng và những người thân của họ lượng thuốc lá mà bạn tiêu thụ. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường tháng 12 năm nay. Hiện dự án vẫn đang ở giai đoạn huy động vốn, tất nhiên sản phẩm chưa sẵn sàng. Bạn có thể đặt hàng trước trên mạng với giá 100 USD/sản phẩm, tương đương khoảng 75 euro. Bạn cũng có thể tải ứng dụng về bất cứ lúc nào.
RegulSmoke : hộp đựng thuốc lá kết nối 
 Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: ASPIRE Raga Aio
Đây là thiết bị kết nối gồm một chiếc túi đựng có khả năng đựng một bó thuốc và một chíp điện tử kết nối với một máy tính hoặc điện thoại thông minh.
Regulsmoke là một thiết bị được thiết kế để kiểm soát lượng thuốc lá tiêu thụ theo nhu cầu và với tốc độ hút thuốc bằng cách giáo dục thông minh, với mục tiêu là giúp họ từ bỏ thuốc lá.
Thiết bị bao gồm một ứng dụng trên điện thoại thông minh điều khiển và kiểm soát một cách máy móc những lần mở túi đựng thuốc lá điện tử, một chương trình cai nghiện kèm theo những lời khuyên cho từng cá nhân về điều chỉnh lượng tiêu thụ thuốc lá và kiểm soát dữ liệu cá nhân liên quan đến thuốc lá. Thiết bị này cũng thiết lập cho bạn một chế độ chăm sóc cẩn thận, mối quan hệ hiểu biết, gần gũi và trở thành chuyên gia trấn an tâm lí cho bạn. Dự kiến nó sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay.
Smokio
Điếu thuốc lá đầu tiên kết nối với điện thoại thông minh có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm nay. Phần mềm thu thập thông tin về từng lần hút thuốc và cho bạn những thông tin phản hồi. Nhìn chung, đây là cách tốt để theo dõi lượng thuốc lá tiêu thụ và giúp bạn cai nghiện thuốc lá, thậm chí cả thuốc lá điện tử. Phần mềm này phải từng bước mở rộng nhờ các dữ liệu thu thập được trong một khoảng thời gian nhất định do một chip được đặt ở bên trên pin thuốc lá điện tử.
Kosmo : thuốc lá điện tử kết nối trong tương lai
Dự án thuốc lá kết nối Kosmo đang kêu gọi góp vốn trên Indiegogo. Thiết bị này có một nút thay đổi màu sắc tùy thuộc vào lượng thuốc lá mà bạn hút và kết nối cổng USB mini. Nó sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về việc hút thuốc và có tính năng định vị, bạn sẽ không sợ thất lạc nó.

Tin Liên Quan

Dancing Juices quận 9 cung cấp máy lọc không khí cai thuốc lá

Dancing Juices quận 9 cung cấp máy lọc không khí cai thuốc lá

Add: 339 Đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 10,000đ Ngày: 27/05/2024
Thảm họa tiềm ẩn: Tác động của việc hút thuốc đến cháy rừng – Dancing Juices

Thảm họa tiềm ẩn: Tác động của việc hút thuốc đến cháy rừng – Dancing Juices

Add: 339/39B Đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 1,000,000đ Ngày: 27/05/2024
Dancing Juices chuyên các dòng máy xông tinh dầu cai thuốc lá quận 12

Dancing Juices chuyên các dòng máy xông tinh dầu cai thuốc lá quận 12

Add: 27 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị Sunrise City, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 10,000đ Ngày: 27/05/2024
Dancing Juices chia sẻ lý do bạn không nên nghiện thuốc lá

Dancing Juices chia sẻ lý do bạn không nên nghiện thuốc lá

Add: 27/16 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Giá: 100,000đ Ngày: 27/05/2024