Vậy tại sao tiêu thụ thuốc lá vẫn cao ngất ngưởng?

Vậy tại sao tiêu thụ thuốc lá vẫn cao ngất ngưởng?

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Tất cả các nghiên cứu đều chỉ ra rằng hút thuốc lá là không tốt. Nhưng tại sao mọi người vẫn hút thuốc. Người trẻ thường bắt đầu hút thuốc bởi vì bắt chước ai đó đã thực hiện rồi. Họ làm ra vẻ người lớn và để thể hiện bản thân là đã độc lập. Lúc đầu khi hút sẽ làm họ cảm thấy thư giãn, dần trở thành thói quen và sau đó trở thành nghiện thuốc lá.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc không khí giúp bạn loại bỏ mùi thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:  Hút Vape
Đó chính là vì trong thuốc lá có Nicotine. Đây là một chất không màu, chuyển thành màu nâu khi cháy và có mùi khi tiếp xúc với không khí.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc không khí giúp bạn loại bỏ mùi thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:  NEVOKS Feelin C1 Pod Kit

Nicotine được hấp thụ qua da, miệng và niêm mạc mũi hoặc hít vào phổi. Nicotine là một chất gây nghiện có trong thuốc lá, được hấp thụ vào máu và ảnh hưởng đến não bộ trong khoảng 10 giây sau khi hút vào.


Tác dụng gây nghiện của Nicotine chủ yếu là trên hệ thần kinh trung ương với sự có mặt của các thụ thể nicotine trên các tế bào thần kinh tại “trung tâm thưởng” ở hệ viền não bộ, các hóa chất trung gian dẫn truyền thần kinh bao gồm Dopamin, Serotonine, Noradrenaline được phóng thích. Chúng gây ra nhiều tác động tâm thần kinh như là cảm giác sảng khoái, tâm trạng vui vẻ, tăng chú ý, tăng hoạt động nhận thức và trí nhớ ngắn hạn. 

Xem thêm các sản phẩm máy lọc không khí giúp bạn loại bỏ mùi thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:  Shop Va.pe